Forum

Notifications
Clear all

Sửa lỗi iPhone iOS 14.6 hao pin


Admin
Bài viết: 14
Admin
Topic starter
(@admin)
Thành Viên
Tham gia: 2 năm trước

iOS 14.6 được phát hành vào cuối tháng 5, mang đến các tính năng mới như một cách khác để tìm bộ theo dõi AirTag bị mất, hỗ trợ Apple Music độ trung thực cao và ra mắt đăng ký Apple Card Family và Apple Podcast.

Nhưng một số người dùng đã báo cáo vấn đề pin của họ hết nhanh kể từ khi nâng cấp lên iOS 14.6, blog công nghệ PiunikaWeb đã báo cáo lần đầu tiên.

Người dùng iPhone đã lên các diễn đàn Cộng đồng hỗ trợ của Apple và Twitter để ghi nhận các vấn đề về việc hao pin quá mức. Trang web chị em của CNET, ZDNet đề xuất cách khắc phục như sau, bạn hãy đi tới Settings > Battery và cuộn xuống phần sử dụng pin của ứng dụng, để xem có ứng dụng nào là thủ phạm hay không.

Một số người trên các diễn đàn của Apple đã lưu ý rằng ứng dụng Podcast đang tiêu thụ một lượng lớn năng lượng kể từ khi cập nhật lên iOS 14.6. Bạn có thể thử gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Podcast để xem có hữu ích không.

Apple vẫn chưa công khai thừa nhận vấn đề và không trả lời yêu cầu bình luận.

Để cập nhật lên iOS 14.6, hãy đi tới Settings > General > Software Update. Bạn sẽ thấy iOS 14.6. Click Download and Install.

* Dealing with iOS 14.6 battery drain? Try this fix now (msn.com)

Thẻ chủ đề
Back to top button