Forum

Notifications
Clear all

Download nhạc Spotify về Apple Watch nghe offline không cần điện thoại iPhone


Admin
Bài viết: 15
Admin
Topic starter
(@admin)
Thành Viên
Tham gia: 2 năm trước

Spotify đã nỗ lực để trở thành một trong những ứng dụng phát nhạc trực tuyến hàng đầu. Ứng dụng Spotify có mặt trên tất cả các hệ điều hành phổ biến như Andorid, iOS. Bạn thậm chí có thể sử dụng ứng dụng Spotify trên nhiều đồng hồ thông minh khác nhau, chẳng hạn như Apple Watch.

Spotify trên đồng hồ thông minh thực sự là một điều tuyệt vời. Sự tiện lợi của việc có thể phát nhạc trực tuyến, hoặc nghe radio podcast, mà không cần phải luôn có điện thoại bên mình thực sự rất tuyệt. Một số hoạt động nhất định như chạy bộ, hoặc nâng tạ có thể bị cản trở khi phải đeo điện thoại thông minh, thay vào đó bạn có thể nghe bằng Apple Watch mà không gặp bất tiện gì.

Bạn không chỉ có thể sử dụng Apple Watch của mình để truyền phát nhạc hoặc podcast, mà giờ đây bạn còn có thể tải xuống bất kỳ file nhạc hoặc podcast nào nếu bạn có tài khoản Spotify Premium đang hoạt động và Apple Watch Series 3 trở lên. Bạn có thể nghe các bài hát từ Apple Watch của mình mà không cần sử dụng bất kì kết nối internet nào. Sau đây là cách bạn có thể làm điều đó.

Download nhạc Spotify về Apple Watch nghe offline không cần điện thoại iPhone

Khả năng tải xuống nhạc Spotify cho người đăng ký Premium để có thể nghe mà không cần sử dụng kết nối internet là một trong những tính năng tốt nhất mà ứng dụng Spotify cung cấp.

Thật không may, bạn có thể gặp khó khăn khi tìm cách thực hiện điều này trên Apple Watch. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn.

  1. Điều hướng đến album, danh sách phát playlist hoặc podcast bạn muốn tải xuống
  2. Mở menu có dấu 3 chấm ...
  3. Chọn Download to Apple Watch
  4. Bạn đợi một chút chờ tải xong, bạn sẽ thấy biểu tượng mũi tên màu xanh lá xuất hiện bên cạnh tên file

Thế là xong. Sau khi tải xong nhạc hoặc podcast đã chọn, bạn có thể nghe nhạc hoặc podcast đó bất kỳ lúc nào, ngay trên Apple Watch mà không cần sử dụng dữ liệu. Chỉ cần nhớ, bạn phải có tài khoản đăng ký thành viên Spotify Premium đang hoạt động để có thể nghe nhạc đã tải xuống.

* How to download Spotify music to your Apple Watch (knowtechie.com)

 

Back to top button