Apple có thể ra mắt MacBook Pro 14 inch và 16 inch vào tháng 9

Apple đang chuẩn bị đại tu hoàn toàn mới dòng thiết bị MacBook Pro của mình.

Theo một báo cáo mới của Digitimes (thông qua MacRumors), trong đó tuyên bố rằng Apple có kế hoạch ra mắt MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới vào tháng 9.

Các thiết bị mới này sẽ là một thiết kế lại khá triệt từ so với mẫu hiện tại (đặc biệt là MacBook Pro 13 inch, có thể sẽ được thay thế bằng biến thể 14 inch). Cả hai đều sẽ có màn hình Mini-LED mới và bộ xử lý nhanh hơn (và cũng là sản phẩm kế nhiệm đầu tiên cho chip M1 của Apple).

MacBook Pro mới sắp ra mắt và chúng sẽ rất khác so với các mẫu hiện tại, báo cáo cho biết.

MacBook Pro 16 inch hiện chỉ được xuất xưởng với chip Intel, đây là điều chắc chắn sẽ thay đổi trong tương lai, vì Apple có kế hoạch chuyển hoàn toàn sang silicon của riêng mình trong tương lai. Đây là máy tính xách tay mạnh nhất trong dòng sản phẩm của hãng, có nghĩa là nó sẽ yêu cầu một con chip mạnh hơn đáng kể so với M1 của Apple, hỗ trợ tối đa 16GB RAM và chỉ có một màn hình bổ sung, độ phân giải cao.

Về các tính năng mới khác, các mẫu MacBook Pro mới được đồn rằng sẽ có thiết kế viền phẳng mới, cũng như nhiều cổng kết nối hơn, bao gồm đầu đọc thẻ nhớ và HDMI.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe về những thiết bị mới này; trên thực tế, tin đồn về chúng đã xuất hiện trong nhiều năm. Điều thay đổi là ngày phát hành, vì Apple dường như liên tục lùi lại ngày ra mắt.

Vào tháng 5, Bloomberg cũng từng đưa tin rằng Apple đang có kế hoạch tung ra những chiếc MacBook mới, bao gồm cả MacBook Pro 14 inch và 16 inch, sớm nhất là vào mùa hè năm nay, mặc dù sau đó cho biết Apple không có khả năng tung ra bất kỳ sản phẩm mới lớn nào cho đến khi mùa thu.

* Apple might launch 14-inch and 16-inch MacBook Pro in September (msn.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button