Nokia G20 pin khủng, giá rẻ ra mắt tại Mỹ

Một trong những mẫu điện thoại quan trọng nhất trong dòng sản phẩm điện thoại được làm lại của Nokia đang hướng đến Hoa Kỳ. Thương hiệu Nokia của HMD Global đã tiết lộ rằng Nokia G20 sẽ có mặt trên thị trường bang vào ngày 28 tháng 6 với hai màu “đêm” và “sông băng” với mức giá 199 USD.

Giống như ở các quốc gia khác, Nokia G20 là sự kết hợp của mức giá thấp với pin dung lượng lớn. Nokia G20 được trang bị pin dung lượng 5.050mAh được cho là mang lại thời lượng pin ba ngày. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu hiệu suất sử trong thực tế đôi khi giảm chút ít, nhưng điều đó vẫn cho thấy bạn cùng Nokia G20 có thể trải qua một ngày cuối tuần mà không cần sạc lại.

Hiệu suất của Nokia G20 là khiêm tốn, mặc dù điều đó có thể góp phần vào tuổi thọ pin. Bạn sẽ phải chật vật với màn hình LCD 6,5 inch 720p, chip MediaTek Helio G35 và RAM 4GB. Tuy nhiên, phiên bản Nokia G20 sắp ra mắt tại Hoa Kỳ có cả bộ nhớ mở rộng 128GB và hỗ trợ hai SIM, vì vậy bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi dung lượng hoặc dùng thêm một điện thoại bổ sung.

Nokia G20 có camera chính 48MP, camera siêu rộng 5MP, macro 2MP và cảm biến độ sâu 2MP mang đến khả năng chụp ảnh mà bạn rất mong đợi ở phân khúc điện thoại này. Camera 8MP phía trước cung cấp ảnh tự chụp trên Nokia G20.

Hỗ trợ phần mềm cũng được coi là một điểm mạnh tương đối của Nokia G20. Nokia hứa hẹn 2 năm cập nhật tính năng Android cho G20 cũng như 3 năm cập nhật bảo mật. Điều đó không kéo dài bằng 3 năm cập nhật hệ điều hành lớn của Samsung (cộng với tối đa 4 năm cập nhật bảo mật) cho nhiều kiểu máy, nhưng Nokia G20 vẫn khá mạnh đối với một thiết bị ở mức giá này và rất quan trọng nếu bạn muốn có phần mềm mới nhất.

Nokia G20 có thể là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo. Motorola G Play 2021 rẻ hơn một chút ở mức 169,99 USD với màn hình và pin tương tự, nhưng bạn cũng đánh đổi về RAM (3GB), bộ nhớ (chỉ 32GB), độ phân giải camera chính (13MP) và khe cắm SIM. Nokia G20 dường như sẽ đạt điểm cộng tốt hơn và giúp mẫu điện thoại này tồn tại lâu hơn dù chi phí lớn hơn một chút.

* Nokia G20 comes to the US with a big battery and a low price – Android Authority

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button