iPhone 13: Tiết lộ hàng loạt nâng cấp lớn

Dòng iPhone 13 của Apple ‘đi trước lịch trình’ với một bản phát hành sớm hơn nhiều để gây ngạc nhiên (và làm hài lòng) người hâm mộ iPhone. Và giờ đây, những rò rỉ độc quyền mới đã tiết lộ thêm nhiều điều về điện thoại thông minh iPhone 13 mới thú vị của Apple.

Apple iPhone 13 có khả năng giảm giá

Đầu tiên là CNet, giải thích rằng “Apple có thể giảm giá iPhone 13” trước áp lực thị trường từ các đối thủ, đặc biệt là Samsung đã giảm giá Galaxy S21 xuống 200 USD so với người tiền nhiệm.

Hình ảnh dòng iPhone 13 của Apple dựa trên rò rỉ từ nhiều nguồn

Nhưng theo tôi, doanh số bán iPhone 12 kỷ lục của Apple khiến điều này khó xảy ra. Điều đó nói rằng, không có nghi ngờ gì về việc CNet đã đúng khi chỉ ra việc ép giá và có thể Apple sẽ cần phải chủ động trong phản ứng với dòng sản phẩm iPhone 13.

7 mẫu iPhone 13 mới, 1 mẫu đang là bí ẩn

Dựa trên điều này, trang Consomac của Pháp đã phát hiện ra rằng Apple đã gửi bảy số kiểu iPhone 13 mới lên cơ sở dữ liệu của Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC), một cơ quan quản lý chính thức. Điều bí ẩn ở đây là Apple thường gửi số kiểu máy của Hoa Kỳ và quốc tế cho các thiết bị của mình và với bốn chiếc iPhone mới sắp ra mắt (iPhone 13, 13 Mini, 13 Pro, 13 Pro Max), một mẫu bị thiếu.

Điều này có nghĩa là một mẫu iPhone (có thể là iPhone 13 Mini sau khi doanh số kém của iPhone 12 mini) sẽ không được phát hành quốc tế rộng rãi như hiện nay hay không, vẫn còn phải xem.

Apple iPhone 13 Pro Max (trái) có camera sau mới lớn so với iPhone 12 Pro Max (phải) | UNBOX THERAPY

Nâng cấp dung lượng lớn cho iPhone 13

Ngoài ra, những rò rỉ mới cho thấy Apple sẽ tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ của iPhone 13 Pro lên 1TB, điều này sẽ có tác động tích cực đến các tùy chọn lưu trữ trong dòng iPhone 13. Nếu báo cáo là chính xác, thì các mẫu iPhone 13 Pro có thể được bán với các tùy chọn 128GB, 512GB/1TB, tạo ra tiềm năng bán hàng mạnh mẽ ở mỗi mức giá.

Tuy nhiên, các mẫu iPhone 13 và iPhone 13 Mini dự kiến ​​sẽ vẫn giữ nguyên các tùy chọn lưu trữ 64/128/256GB.

Thời lượng pin iPhone 13 tăng đáng kể

Cuối cùng, các rò rỉ gần đây tuyên bố rằng Apple sẽ cung cấp cho dòng iPhone 13 một lượng pin lớn hơn so với những người tiền nhiệm của nó. iPhone 13 Pro Max được thiết lập để dẫn đầu với mức tăng 18% lên 4.352 mAh – pin lớn nhất từng được lắp vào iPhone – với mức tăng dung lượng 8% và 10% cho iPhone 13/iPhone 13 Pro và iPhone 13 Mini, tương ứng.

Kết hợp những rò rỉ mới nhất này với những gì chúng ta đã biết: thiết kế iPhone 13 mới (nhờ sơ đồ bị rò rỉ) với phần tai thỏ được thu nhỏ lại, camera sau siêu lớn tầm nhìn rộng thực sự (với tính năng ổn định hình ảnh được nâng cấp và mic định dạng chùm sáng thông minh), chipset A15 siêu hiệu quả, màn hình ProMotion 120Hz mới (dành cho các mẫu iPhone 13 Pro) và thậm chí có thông tin nói về một phiên bản iPhone màu hồng, và Apple sẽ chuẩn bị cho một năm iPhone bội thu khác.

* New Apple Exclusives Reveal Massive iPhone 13 Upgrades (forbes.com)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button