Microsoft Flight Simulator: Bổ sung quang cảnh Bắc Âu tuyệt đẹp trong bản cập nhật mới nhất

Kịp thời điểm mắt Microsoft Flight Simulator trên hệ máy Xbox Series vào tháng tới, nhà phát triển Asobo Studios đã bổ sung thêm một số chi tiết sẽ được người chơi đánh giá cao.

World Update V tập trung vào khu vực Bắc Âu (cụ thể là Đan Mạch, Phần Lan, Iceland, Na Uy và Thụy Điển), mang đến khung cảnh tuyệt đẹp cho một tựa game vốn đã ấn tượng về mặt hình ảnh.

Một đoạn trailer giới thiệu ngắn cho thấy sự bổ sung tập trung nhiều hơn đến cảnh quan (rất nhiều vịnh hẹp) và các khu vực đô thị với kiến ​​trúc chi tiết để bạn bay vòng quanh ngắm mọi thứ từ lâu đài cổ đến sân vận động, tháp và cầu hiện đại. Theo nhóm nghiên cứu, các lĩnh vực mới bao gồm “100 sân bay và 77 điểm quan tâm được lựa chọn cẩn thận.” Bạn có thể thấy Ngôi nhà Lego và Lâu đài Frederiksborg trong đoạn giới thiệu, cùng với Nhà thờ Bắc Cực và Công viên Quốc gia Sarek.

Microsoft Flight Simulator cho Xbox sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 7, đến sau một số bản cập nhật để tối ưu hóa trò chơi và thậm chí giảm kích thước cài đặt ban đầu đáng kinh ngạc của nó.

Nếu bạn có một PC đủ khả năng, bạn có thể cài đặt bản cập nhật mới nhất này miễn phí – bản cập nhật này cũng được bản địa hóa bằng tiếng Thụy Điển, Na Uy và Phần Lan nếu bạn muốn trải nghiệm đầy đủ phong cách Bắc Âu – trong khi chủ sở hữu Xbox One phải chờ tính năng phát trực tuyến qua đám mây để mang các tựa game cao cấp theo cách của mình vào cuối năm nay.

* Microsoft Flight Simulator adds beautiful Nordic views in its latest update – The Verge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button