Zens Dual Powerbank mới: Pin sạc không dây 2 thiết bị cùng lúc

Bộ pin mới của Zens có bộ sạc không dây ở cả hai mặt, cho phép bạn sạc đồng thời hai thiết bị tương thích với chuẩn Qi theo cách chỉ có thể được mô tả như một “bánh sandwich sạc”.

Zens Dual Powerbank đã được công bố cùng với bộ ba gói pin khác bao gồm Magnetic Single Powerbank, Single Powerbank có đế (có thể sạc không dây, cũng như sạc không dây cho các thiết bị khác) và Powerbank 10.000 mAh có đế.

Mặc dù về mặt lý thuyết, bạn có thể sử dụng Zens Dual Powerbank để sạc hai điện thoại tương thích với Qi, nhưng trường hợp sử dụng dự kiến ​​sẽ là sạc iPhone cùng lúc với phụ kiện khác ví dụ như một cặp AirPods. Đó là bởi vì một mặt của bộ pin Zens Dual Powerbank bao gồm kết nối MagSafe, kết nối này sẽ giúp Zens Dual Powerbank tập trung vào các thiết bị iPhone 12 có nam châm nhúng. Tuy nhiên, phụ kiện này không có khả năng sạc nhanh ở mức tối đa 15W như của MagSafe, thay vào đó, Zens Dual Powerbank bị giới hạn ở 7,5W khi sạc iPhone.

Mặt khác, Zens Dual Powerbank bao gồm một cổng USB-C để sạc pin 4.000 mAh, cũng như một chân đế nhỏ ở một bên để bạn có thể giữ điện thoại của mình luôn vững chắc khi đang sạc.

Trong khi những hãng như Zens và Anker đã nhanh chóng sử dụng công nghệ sạc không dây mới nhất của Apple, công ty tại Cupertino vẫn chưa phát hành một bộ pin MagSafe của riêng mình. Bloomberg đã báo cáo vào tháng 2 rằng một phụ kiện như vậy đang được phát triển tại Apple, nhưng hãng hiện đang phải đối mặt với các vấn đề phát triển liên quan đến phần mềm của iPhone khi bị cho rằng nó đang quá nóng.

* Zens’ latest battery pack can create a wireless charging sandwich – The Verge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button