Spotify Greenroom: Ứng dụng nhắn tin audio cạnh tranh với Clubhouse

Chỉ vài tháng trước, Spotify đã mua lại Betty Labs, là nhà phát triển của Lockeroom, một ứng dụng dành cho gửi âm thanh trực tiếp, live-audio. Spotify hiện đã ra mắt ứng dụng âm thanh trực tiếp có tên Spotify Greenroom cho cả iOS và Android.

Với Spotify Greenroom, người dùng có thể tham gia dịch vụ bằng thông tin đăng nhập Spotify hiện có. Điều này sẽ giúp mọi người đăng nhập dễ dàng hơn.

Tương tự như các ứng dụng phòng trò chuyện bằng âm thanh khác, Spotify Greenroom sẽ cho phép bất kỳ người dùng nào tạo phòng chat thông qua một quy trình đơn giản.

Người dùng Spotify Greenroom sẽ có thể tìm kiếm các Rooms đang nổi và có thể nhanh chóng tham gia các phòng trực tuyến. Một tính năng khác mà Spotify Greenrooms nhấn mạnh là khả năng tham gia các nhóm, Groups, về cơ bản là các danh mục hoặc chủ đề quan tâm.

Khi bạn tham gia vào một phòng chat Spotify Greenrooms, người dùng sẽ có thể nhìn thấy tất cả những người tham gia trong phòng, và có thể yêu cầu quyền được phát biểu trong phòng đó. Spotify Greenroom cũng đã tích hợp tính năng trò chuyện bằng văn bản sẽ có sẵn cùng với âm thanh trực tiếp.

Cùng với việc ra mắt Spotify Greenroom, Spotify đã công bố Quỹ người sáng tạo Spotify, đây là một chương trình giúp những người sáng tạo âm thanh trực tiếp có thể kiếm tiền từ nội dung của họ. Chương trình dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối mùa hè năm 2021.

Spotify Greenroom có ​​sẵn để tải xuống trên Cửa hàng Play cho AndroidApp Store cho iOS.

* Clubhouse-competitor “Spotify Greenroom” live audio app launches (fonearena.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button