Windows 11: Lộ hình ảnh giao diện “lột xác” từ trong ra ngoài

Tôi đã cố gắng cài đặt Windows 11 build 21996.1, bên trong một máy ảo nhờ một nhà báo tốt bụng gửi link cho tôi đến file ISO bị rò rỉ, mất khoảng năm phút.

Trải nghiệm người dùng mới rất dễ chịu với tông màu sáng được sử dụng, chứ không phải màu xanh đậm và đen mà chúng ta đã quen với Windows 8 và 10, tôi sẽ để các hình ảnh tự nói lên mọi điều về giao diện Windows 11 trong bộ sưu tập hình ảnh bên dưới.

 

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh dưới, Microsoft vẫn đang cố gắng bán cho chúng ta dịch vụ OneDrive. OneDrive sẽ bật lên gần như ngay lập tức khi quá trình thiết lập hoàn tất:

Như bạn có thể thấy ở dưới, menu ngữ cảnh Start đã nhận được sự nâng cấp. Tôi vẫn chưa thể tìm thấy kiểu menu này ở bất kỳ nơi nào khác, tôi đã kiểm tra menu ngữ cảnh cho thanh tác vụ và bây giờ nó chỉ là một tùy chọn Settings nổi, như được thấy bên dưới.

Windows 11 screenshots

Rất tiếc, tôi không thể bật chế độ tối Dark Mode thông qua máy ảo VM, do không cài đặt trình điều khiển hiển thị thích hợp.

Rõ ràng đây là một bản build khá sớm, không có gì lạ khi các phiên bản Windows mới sử dụng cơ sở từ phiên bản trước để bắt đầu, trong trường hợp này, Windows 11 sẽ là một bản sao của Windows 10 ‘khá đẹp’ cộng với các yếu tố vay mượn từ Windows 10X.

* Here are 21 screenshots of Windows 11 inside and out – Neowin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button