Samsung Galaxy Z Fold 3, Flip 3: Sẽ ra mắt tháng 8

Một số báo cáo đã tuyên bố rằng Samsung sẽ ra mắt ba thiết bị cầm tay Android mới vào tháng 8 thay cho Galaxy Note 21 đã bị hủy bỏ – đó là các thiết bị cầm tay Galaxy Z Fold 3, Flip 3 và S21 FE.

Cách đây vài ngày, hai leaker đã cung cấp thông tin riêng biệt về dự kiến ​​ra mắt thiết bị màn hình gập mới của Samsung. Một người tuyên bố phiên bản Galaxy Z Fold 3 Galaxy Z Flip 3 năm 2021 sẽ được công bố vào ngày 3 tháng 8, và một người khác cho biết các thiết bị này sẽ được ra mắt tại các cửa hàng vào ngày 27 tháng 8.

Các báo cáo riêng biệt cho biết Galaxy S21 FE giá cả phải chăng hơn có thể bị hoãn, hoặc trì hoãn do Samsung đang phải đối mặt với các vấn đề về nguồn cung với ít nhất một thành phần quan trọng – các tin đồn đã đề cập đến cả chip Snapdragon từ Qualcomm lẫn loại pin mà Samsung đang cần cho thiết bị cầm tay.

Một báo cáo hoàn toàn mới từ Hàn Quốc đã làm sáng tỏ hơn vấn đề này, dường như xác nhận những tin đồn trước đó. Theo thông tin mới, thì Galaxy Z Fold 3, Flip 3 sẽ được công bố và ra mắt vào tháng 8, còn S21 FE sẽ bị hoãn lại.

Sự kiện Unpacked của Samsung sẽ diễn ra vào nửa sau tuần đầu tiên của tháng 8, hoặc tuần thứ hai thay vì vào ngày 3 tháng 8, Yonhap News cho biết. Galaxy Z Fold 3, Flip 3 sẽ được công bố tại chương trình này, và ngày phát hành của chúng có thể là ngày 27 tháng 8.

Báo cáo cũng lưu ý rằng Samsung muốn công bố Galaxy S21 FE tại cùng một sự kiện, nhưng công ty hiện đang tìm cách tập trung tiếp thị vào các sản phẩm có màn hình gập. S21 FE sẽ ra mắt muộn hơn bình thường một hoặc hai tháng.

Samsung được cho là quan tâm đến việc phổ biến điện thoại có màn hình gập, và không muốn kết hợp Galaxy Z Fold 3 và Flip 3 với thiết bị cầm tay “Fan Edition” mới. Báo cáo cũng đề cập rằng việc thiếu bộ xử lý của Qualcomm có thể đã góp phần vào sự chậm trễ ra mắt của S21 FE.

Báo cáo còn đề cập đến một số thông số kỹ thuật và tính năng dự kiến ​​sẽ có trên các thiết bị có màn hình gập lại mới, phù hợp với những tin đồn trước đó. Yonhap News dẫn nguồn tin trong ngành và các phương tiện truyền thông nước ngoài khi cho biết Galaxy Z Fold 3 sẽ có camera selfie dưới màn hình. Chiếc điện thoại này cũng sẽ hỗ trợ bút cảm ứng “Hybrid S Pen” nhằm cải thiện độ bền của vỏ màn hình kính siêu mỏng, Ultra Thin Glass (UTG).

Theo báo cáo, chiếc điện thoại vỏ sò Flip 3 sẽ có màn hình bên ngoài được cho là lớn gấp đôi so với người tiền nhiệm. Điều này cũng phù hợp với những rò rỉ về Galaxy Z Flip 3 trước đó.

Cuối cùng, báo cáo nói rằng cả hai thiết bị có màn hình gập sẽ rẻ hơn 20% so với phiên bản trước, một tuyên bố cũng đã từng xuất hiện gần đây trong các tin đồn về giá của Fold 3 và Flip 3 khác. Cũng như các tuyên bố còn lại của Yonhap News trong báo cáo này, hiện vẫn chưa rõ liệu thông tin đến từ các nguồn mới hay dựa trên các tin đồn hiện nay. Tuy nhiên, Samsung hiếm khi có thể giữ bí mật về Galaxy, và có khả năng các chi tiết về Galaxy Z Fold 3 và Flip 3 này là chính xác.

* Samsung’s Galaxy Z Fold 3 and Flip 3 launch date revealed in new leak – BGR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button