Apple Watch 7: Tính năng cảm biến đường huyết, nhiệt độ cơ thể

Apple tiếp tục đổi mới trong loạt Apple Watch của mình, bao gồm cả mẫu sắp được phát hành trong năm nay. Tuy nhiên, các phiên bản tiếp theo của đồng hồ Apple Watch 7 có thể có các tính năng bổ sung như cảm biến đường huyết và nhiệt độ cơ thể để cung cấp dữ liệu giám sát sức khỏe được cải thiện cho người dùng.

Bloomberg báo cáo rằng mẫu Apple Watch năm 2021 có thể đi kèm với thiết lập màn hình cải tiến và viền màn hình mỏng hơn. Ngoài ra, còn có hỗ trợ băng thông siêu rộng được cải thiện, và giảm khoảng cách giữa màn hình với mặt trước do sử dụng kỹ thuật cán cải tiến.

Các thiết bị đeo thông minh đang ngày càng trở thành các thiết bị sức khỏe và tập thể dục, cung cấp dữ liệu về các khía cạnh đa dạng của cơ chế và phản ứng của cơ thể chúng ta trong 24 giờ một ngày. Năm ngoái, một số nghiên cứu đã được thực hiện ở Hoa Kỳ và các nơi khác, cho thấy đồng hồ Apple Watch có thể xác định bệnh nhân Covid-19 tiềm năng vài ngày trước khi các triệu chứng bắt đầu biểu hiện.

Điều này được thực hiện bằng cách thu thập và phân tích, trong thời gian thực, các dữ liệu đa dạng về các chức năng của cơ thể, xác định một số điểm khác biệt ở hiện tại so với các quá trình bình thường trước đó. Cảm biến đường huyết sẽ giúp theo dõi lượng đường trong máu cho bệnh nhân đái tháo đường một cách hiệu quả hơn và ít xâm lấn hơn. Cảm biến nhiệt độ được cho là sẽ có trong vài năm nữa và có thể thu hút được sự chú ý của hàng nghìn người dùng sau đại dịch Covid-19.

Apple cũng có thể sẽ chuẩn bị cho việc phát hành các mẫu đồng hồ Apple Watch thiên về thể thao, dành cho những người đam mê thể thao mạo hiểm từ năm 2022. Thậm chí còn có thông tin cho rằng một mẫu Apple Watch thể thao bền bỉ có thể được gọi là Apple Watch Explorer, có thể ra mắt vào năm 2022.

Đúng như dự đoán, Apple đã không bác bỏ hay xác nhận những tin đồn xung quanh dòng sản phẩm đồng hồ Apple Watch sắp ra mắt của hãng. Điều này làm tăng thêm các suy đoán, mặc dù thông tin bổ sung sẽ có sẵn từ các nguồn khác nhau trong thời gian sắp tới.

* Apple Watch Series 7 tipped to feature blood glucose and body temperature sensors – Gizmochina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button