Godfall cho PS4 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 8

Godfall là trò chơi đầu tiên được xác nhận cho PlayStation 5 trong suốt chặng đường trở lại The Game Awards vào năm 2019. Counterplay Games và Gearbox cũng đang tìm cách mở rộng lượng người chơi bằng cách đưa game lên PS4.

Nếu bạn chọn nhập vai một kẻ cướp bóc hào nhoáng với Godfall cho PS4, bạn sẽ được nâng cấp miễn phí lên phiên bản dành cho PS5.

Đã có rất nhiều trường hợp các tựa game PS4 và Xbox One được nâng cấp lên cho PS5 và Xbox Series X /S, nhưng chúng tôi chưa thấy nhiều ví dụ về các trò chơi đi theo hướng ngược lại.

Một bản mở rộng trả phí có tên Fire and Darkness của Godfall cho PS4 sắp ra mắt, với những kẻ thù mới và sứ mệnh giải cứu Vương quốc Lửa, Fire Realm. Tất cả người chơi sẽ có quyền truy cập vào bản cập nhật Lightbringer, bổ sung chế độ kết thúc trò chơi mới, phiên bản thử nghiệm tạo trận đấu, hàng tá vật phẩm loot và hơn 50 skin cho Valorplates, bộ giáp chính cung cấp cho người chơi các khả năng và skin khác nhau.

Godfall cho PS4 vào ngày 10 tháng 8. Bản mở rộng và cập nhật sẽ được phát hành cùng ngày trên PS4, PS5 và Epic Games Store.

* ‘Godfall’ will hit PS4 on August 10th (yahoo.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button