Game Avatar của Ubisoft sẽ ra mắt vào năm 2022

Game Avatar của Ubisoft cuối cùng cũng bắt đầu hình thành. Nhà phát hành trò chơi đã tiết lộ rằng Avatar: Frontiers of Pandora của Massive Entertainment sẽ có mặt trên  Sony PlayStation 5, Microsoft Xbox Series X/S, PC, Luna và Google Stadia vào khoảng năm 2022.

Vâng, đúng vậy – không giống như một số trò chơi khác gần đây của Ubisoft, game Avatar sẽ không có phiên bản cho console thế hệ cũ.

Không có nhiều điều để nói về cốt truyện của trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất tại thời điểm này, nhưng bạn sẽ vào vai một Na’vi du hành qua Biên giới phía Tây “chưa từng thấy” của Pandora. Không có gì đáng ngạc nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với cả động vật hoang dã trên hành tinh cũng như lực lượng RDA của con người quyết tâm khai thác thế giới cho tất cả những gì đáng giá. Tựa game Avatar sẽ tận dụng phiên bản mới nhất của công cụ Snowdrop của Ubisoft, và rõ ràng là nó sẽ liên quan đến rất nhiều chi tiết hình ảnh phù hợp với thế giới CG của đạo diễn James Cameron.

Thời điểm sẽ thuận lợi. Các phần tiếp theo của Avatar, liên tục bị trì hoãn, của đạo diễn Cameron sẽ ra mắt bắt đầu từ ngày 16 tháng 12 năm 2022. Game Avatar của Ubisoft này cũng chắc chắn sẽ là một phần của chiến dịch quảng cáo cho việc phát hành bộ phim đó. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi xem loạt phim khoa học viễn tưởng có ý thức bảo vệ môi trường được chuyển thành trò chơi điện tử tốt như thế nào.

https://youtu.be/Axmg1E4HrVE

* Ubisoft’s Avatar game will arrive in 2022 (yahoo.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button