Xiaomi Mi 12 Ultra: Sẽ sử dụng Snapdragon 895 và … ?

Xiaomi hiện là thương hiệu điện thoại thông minh lớn thứ ba trên thế giới và hãng đang hoạt động rất tốt ở nhiều thị trường. Mặc dù công ty khởi đầu là một công ty kinh doanh trực tuyến, nhưng giờ đây Xiaomi đang thể hiện sức mạnh của mình trên thị trường ngoại tuyến.

Hơn nữa, Xiaomi đã từng tập trung vào các thiết bị có giá tầm trung và bình dân. Tuy nhiên, nhà sản xuất Trung Quốc hiện đang tỏ ra tự tin hơn vào thị trường cao cấp. Đúng vậy, dòng Xiaomi Mi 11 hiện tại đang bán rất chạy và thị trường toàn cầu đang mong chờ dòng Xiaomi Mi 12. Khi chúng ta chờ đợi sự xuất hiện của dòng Mi 12, thông tin về chiếc Xiaomi Mi 12 Ultra cao cấp đã xuất hiện trên mạng.

Không có nhiều tin đồn về Xiaomi Mi 12 Ultra, và độ tin cậy ở mức trung bình. Tuy nhiên, chúng ta không thể hoàn toàn bỏ qua báo cáo mới nhất liên quan đến điện thoại thông minh này. Theo một báo cáo chưa được xác nhận, Xiaomi Mi 12 Ultra sẽ là thiết bị đầu tiên sử dụng SoC Snapdragon 895 sắp tới. Xin nhắc lại rằng Xiaomi Mi 11 là điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng SoC Snapdragon 888 phổ biến.

Thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi 12 Ultra

Theo báo cáo, Xiaomi Mi 12 Ultra sẽ tiếp tục thông số kỹ thuật màn hình chất lượng cao với độ phân giải 2K. Hơn nữa, Xiaomi sẽ nâng cấp lên màn hình tốc độ làm tươi LTPO thích ứng có thể đạt được điều chỉnh tốc độ làm mới thích ứng 1-120Hz. Nói một cách đơn giản, điều này có nghĩa là tốc độ làm tươi của điện thoại thông minh sẽ tự động điều chỉnh trong khoảng 1 – 120Hz tùy thuộc vào tình huống sử dụng. Điều này sẽ giúp điện thoại thông minh tiết kiệm pin hơn.

Đối với mặt sau, Xiaomi rất có thể sẽ thực hiện một điều bí ẩn khác. Xiaomi Mi 12 Ultra có thể sử dụng thiết kế có thể thu vào như SLR và ống kính loại này do chính hãng tự phát triển. Xiaomi Mi 12 Ultra có thể tích hợp khả năng chống nước và chống bụi IP68, loa kép âm thanh nổi, NFC và hồng ngoại đa chức năng.

Xiaomi Mi 12 Ultra sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 895 5nm. Con chip này sẽ sử dụng CPU kiến ​​trúc Cortex v9 mới nhất của ARM và GPU cũng được nâng cấp từ Adreno 660 lên Adreno 730. Điều đáng chú ý là dung lượng pin của Mi 12 Ultra có thể sẽ vượt quá 5.000 mAh.

Tất nhiên, Xiaomi Mi 12 Ultra sẽ có công suất sạc không dây 120W và 70W – 80W. Xiaomi Mi 12 Ultra cũng sẽ sử dụng công nghệ làm mát bằng chất lỏng “ba trạng thái” để giữ an toàn cho pin. Tuy nhiên, nếu chính sách mới được thông qua, Xiaomi Mi 12 Ultra có thể không sử dụng được tính năng sạc không dây trên 50W.

Ở mặt sau, Xiaomi Mi 12 Ultra sẽ có cấu hình ba camera 20MP + 50MP + 12MP (zoom quang 10x). Ở mặt trước, Xiaomi Mi 12 Ultra sẽ có thiết lập camera kép, 32MP + 8MP hỗ trợ 4K Selfie, nhờ vào trình điều khiển nhân mạnh mẽ thế hệ mới và điều chỉnh thuật toán tuyệt vời.

* Xiaomi Mi 12 Ultra will debut the Snapdragon 895 SoC & other features – (gizchina.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button