Tủ lạnh Midea HarmonyOS: Đầu tiên trên thế giới, giá 25,2 triệu VND

Tủ lạnh Midea, tủ lạnh HarmonyOS đầu tiên trên thế giới hiện đã có mặt tại Trung tâm mua sắm Huawei. Giá gốc của chiếc tủ lạnh này là 7.999 nhân dân tệ (1.251 đô la) nhưng hiện đang có đợt giảm giá 1000 nhân dân tệ (156 đô la).

Điều này có nghĩa là trong một thời gian giới hạn, chiếc tủ lạnh Midea HarmonyOS này sẽ được bán với giá 6.999 nhân dân tệ (tương đương 1094 USD). Điểm nổi bật nhất của tủ lạnh Midea mới là lần đầu tiên sử dụng hệ điều hành HarmonyOS.

Với sự trợ giúp của hệ điều hành này, tủ lạnh hỗ trợ mạng lưới phân phối cảm ứng cấp hai không cần ứng dụng. Tính năng này giúp người dùng có thể biết được độ tươi của nguyên liệu bất cứ lúc nào chỉ bằng một cú chạm.

Ngoài ra, với tủ lạnh Midea HarmonyOS người dùng còn có thể nhận được một số lượng lớn các bài dạy về công thức nấu ăn chỉ với một cú chạm. Hơn nữa, người dùng cũng có thể nhận thông tin về các món ăn cần chế biến dựa trên các thành phần trong tủ lạnh. Tiếp đến, bạn có thể có được trải nghiệm dịch vụ ban đầu chất lượng cao chỉ với một cú chạm, và cuộc hẹn sau bán hàng bằng một cú nhấp chuột, giúp tiết kiệm thông tin liên lạc thường xuyên và không hợp lệ.

Tủ lạnh Midea HarmonyOS đầu tiên trên thế giới

Ở các khía cạnh khác, tủ lạnh tủ lạnh Midea HarmonyOS này có một không gian đặc biệt ở không độ C nhằm duy trì hương vị và dinh dưỡng của thịt chế biến sẵn. Bằng cách này, thịt vẫn mềm và dễ cắt mà không mất thời gian rã đông. Trong hộp đựng sẽ có không gian có thể kiểm soát độ ẩm đặc biệt, điều chỉnh hai chế độ độ ẩm cao và thấp tùy theo thực phẩm. Độ ẩm cao giúp rau quả tươi lâu. Tuy nhiên, độ ẩm thấp sẽ bảo quản trái cây và lá trà khô.

Theo công bố của hãng, chiếc tủ lạnh Midea HarmonyOS này có tổng thể tích là 603 lít. Thể tích ngăn lạnh 382 lít trong khi thể tích ngăn đá là 194 lít. tủ lạnh Midea HarmonyOS cũng có hiệu suất năng lượng cấp độ 1 theo tiêu chuẩn mới của Trung Quốc. Với máy nén biến tần, hiệu suất năng lượng của tủ lạnh Midea HarmonyOS thấp ở 0,88 kilowatt giờ mỗi ngày. Độ ồn cũng rất thấp, khoảng 38 decibel.

Hiện tại, Huawei Mall đã có chuyên mục “HarmonyOS”. Lô sản phẩm “HarmonyOS” đầu tiên bao gồm 24 sản phẩm. Ngoài ra, đang có 9 sản phẩm có HarmonyOS rõ ràng trên trang. Các thương hiệu bao gồm Joyoung, Midea, Fangtai và Supor. Tại cuộc họp báo vào ngày 2 tháng 6, Wang Chenglu, chủ tịch bộ phận phần mềm kinh doanh tiêu dùng của Huawei, tuyên bố rằng nhiều nhà sản xuất phổ biến sẽ tham gia hệ sinh thái HarmonyOS. Ông đã liệt kê các công ty như China Mobile, Skyworth, 360 và Boss Appliances. Hiện tại, chuỗi sinh thái HarmonyOS có hơn 300 đối tác ứng dụng và dịch vụ, hơn 1.000 đối tác phần cứng và hơn 500.000 nhà phát triển.

Các đối tác, phần cứng và nhà phát triển này sẽ làm việc trên rất nhiều sản phẩm sử dụng hệ điều hành HarmonyOS này. Các sản phẩm này sẽ bao gồm nội thất gia đình, du lịch, giáo dục, văn phòng, thể thao và sức khỏe, chính phủ và doanh nghiệp, giải trí nghe nhìn, v.v.

* Midea refrigerator with HarmonyOS hits the market for 6,999 yuan ($1094) (gizchina.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button