Terra Nil: Game xây dựng thành phố xanh, sạch, thân thiện với môi trường rất thú vị

Những người đứng sau game Broforce vừa có một trò chơi mới lạ hoàn toàn, sẽ không có các cảnh chạy, bắn súng hay thổi tung mọi thứ. Hoàn toàn ngược lại, Terra Nil được gọi là “game xây dựng thành phố ngược” tập trung vào việc phục hồi một môi trường đã bị tàn phá hoàn toàn.

Bạn sẽ phải làm cho thành phố trở nên xanh tươi trở lại với sức mạnh thủy lợi và các nguồn năng lượng tái tạo để khắc phục khí hậu và động vật hoang dã. Game Terra Nil trông khá đáng yêu và lạnh lùng trong đoạn trailer giới thiệu mới này, thậm chí còn có một bản demo miễn phí sắp ra mắt trong tháng này nếu bạn muốn thử xây dựng một hành tinh xanh của riêng mình.

Tôi là một người cực kỳ yêu thích Stardew và các game tương tự Animal Crossing cũng như tất cả các trò chơi mang phong cách chế tạo và sáng tạo khác. Mặc dù đây là một phong cách trò chơi khác biệt, Terra Nil dường như mang tinh thần đó và tôi rất hài lòng với vẻ ngoài của đoạn trailer giới thiệu này.

Các nhà phát triển của Free Lives nói: “Terra Nil đưa ra cho người chơi một nhiệm vụ trẻ hóa môi trường toàn cầu. Chiến lược kết thúc mở tiến triển qua nhiều giai đoạn khôi phục khác nhau, bao gồm nuôi dưỡng đa dạng sinh học, khắc phục khí hậu và thậm chí tái chế các tòa nhà công trình mà người chơi đã từng sử dụng. Đi qua toàn bộ hành tinh, khôi phục các khu vực địa lý khác nhau, mỗi khu vực đều có những thách thức độc đáo, hệ thực vật và động vật riêng biệt.”

Terra Nil sẽ cung cấp bản demo như một phần của Steam Next Fest diễn ra từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 6. Bạn cũng sẽ có thể tìm thấy phiên bản đầy đủ trên Steam khi Terra Nil ra mắt, mặc dù ngày đó vẫn chưa được công bố.

Nếu bạn muốn là người trải nghiệm chút hương vị đầu tiên ngay bây giờ, bạn có thể cũng tìm thấy phiên bản cơ bản của Terra Nil trên Itch.

* This reverse city-builder is all about making the world green | Rock Paper Shotgun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button