Samsung Galaxy Z Flip3: Sẽ có 4 phiên bản màu ?

Galaxy Z Flip3 sắp ra mắt của Samsung hiện đang là tin tức được quan tâm. Chiếc điện thoại này gần đây đã xuất hiện trong các hình ảnh render tiết lộ thiết kế và thông số kỹ thuật chính. Bây giờ tin đồn mới nhất đã tiết lộ thêm màu sắc của Galaxy Z Flip3.

Theo Ice Universe, điện thoại Galaxy Z Flip3 sẽ có bốn màu – tím nhạt, đen đơn giản, xanh lá cây và tùy chọn màu be. Theo báo cáo, đây là những tùy chọn màu sắc cuối cùng của Galaxy Z Flip3.

Samsung sẽ có một sự kiện vào tháng tới để ra mắt Galaxy Z Flip3. Tháng trước, chiếc điện thoại Galaxy Z Flip3 đã bị rò rỉ trong một vài tài liệu quảng cáo cũng cho thấy bốn màu sắc như trên. Hơn nữa, Galaxy Z Flip3 sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ được trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus từ mọi phía, với màn hình lớn hơn và cụm camera dọc.

Hơn nữa, màn hình chính có thể gập lại của Galaxy Z Flip3 sẽ đi kèm với viền mỏng hơn, và cùng một lỗ khoét cho camera selfie. Ngoài ra, Galaxy Z Flip3 cũng sẽ đi kèm với bộ sạc 15W trong hộp giống như người tiền nhiệm của nó.

Vẫn còn thời gian để Galaxy Z Flip3 có mặt trên thị trường. Chúng tôi sẽ có thêm thông tin về thiết bị trong những ngày tới.

* Samsung Galaxy Z Flip3 will Come in These Colours (phoneworld.com.pk)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button