Samsung Galaxy Book Go: Laptop dùng chip Snapdragon mới

Samsung hôm nay đã công bố hai bổ sung mới cho dòng sản phẩm Galaxy Book Go của mình được cung cấp bởi chipset dựa trên Arm.

Galaxy Book Go giá cả phải chăng hơn đang chạy bộ vi xử lý Snapdragon 7c Gen 2 mới ra mắt gần đây của Qualcomm, còn phiên bản Galaxy Book Go 5G được trang bị Snapdragon 8cx Gen 2 5G, ra mắt vào năm ngoái.

Galaxy Book Go có giá khởi đầu từ $ 349, có mặt vào tháng 6 ở một số vùng lãnh thổ nhất định. Bên trong Galaxy Book Go, có 4GB hoặc 8GB RAM và 64GB hoặc 128GB dung lượng lưu trữ eUFS. Máy tính xách tay Galaxy Book Go chạy Windows này có màn hình LCD 14 inch 1080p, nặng 1,38kg. Galaxy Book Go cũng có pin 42,3Wh, bản lề gập 180 độ và âm thanh Dolby Atmos.

Về kết nối, máy tính xách tay Galaxy Book Go có Bluetooth 5.1, Wi-Fi 5 và LTE. Galaxy Book Go cũng đi kèm với bộ sạc nhanh 25W USB Type-C bên trong hộp. Các tính năng khác bao gồm hai cổng USB-C, một cổng USB-A, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, webcam 720p và khe cắm thẻ nhớ microSD.

Phiên bản Galaxy Book Go 5G có cùng thông số kỹ thuật với Galaxy Book Go cơ bản, ngoại trừ bộ vi xử lý và tính năng kết nối. Galaxy Book Go 5G cũng có vỏ hoàn thiện bằng bạc.

Cả hai thiết bị, Galaxy Book Go 5G và Galaxy Book Go đều được cài đặt sẵn Samsung TV Plus, hứa hẹn độ bền đẳng cấp quân đội. Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn mạnh mẽ hơn, thì Galaxy Book Go 5G là thiết bị dành cho bạn, sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Samsung hiện vẫn chưa tiết lộ giá của Galaxy Book Go 5G.

* Samsung introduces the Galaxy Book Go series powered by new Snapdragon chips – Neowin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button