Moto G Stylus 2021 giá rẻ mới: Đối thủ lớn của Samsung Galaxy Note 21 ?

Điện thoại có bút cảm ứng rất hiếm và mặc dù Samsung Galaxy Note 21 có vẻ là chiếc duy nhất chưa ra mắt vào năm 2021 (nếu có), chúng ta có thể chứng kiến điều bất ngờ từ Motorola trong thời gian sớm nhất.

Đó là bởi vì có một người tung tin cho rằng phiên bản hỗ trợ 5G của Moto G Stylus 2021 sắp ra mắt. Người tung tin này, được gọi là Nils Ahrensmeier, cũng đã chia sẻ một số hình ảnh bên dưới.

Ahrensmeier không phải là một người thích lộ tin quá nhiều, thiếu về số lượng, nhưng sẽ bù đắp về chất lượng – thêm vào đó, những bức ảnh này xác nhận một điểm nhầm lẫn cũ. Ngay trước khi Moto G Stylus 2021 ra mắt, một người lộ tin nổi tiếng đã tiết lộ những bức ảnh về chiếc điện thoại này có vẻ không chính xác – nhưng những hình ảnh mới hơn này trông giống hệt với những hình ảnh đó, cho thấy rò rỉ ban đầu thực sự là của chiếc điện thoại 5G này.

Trong các hình ảnh, chúng ta có thể thấy Moto G Stylus 2021 5G có cụm camera lồi hình vuông, một cảm biến vân tay phía sau và một camera phía trước nằm ở phía trên bên trái của màn hình trong một hình cắt. Máy ảnh và bộ quét dấu vân tay đều khác biệt so với kiểu máy không có kết nối 5G.

Theo Ahrensmeier, điện thoại Moto G Stylus 2021 5G sẽ độc quyền ở Hoa Kỳ – điều đó có lý, như Moto G Stylus tiêu chuẩn cũng vậy. Chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ chi tiết nào về ngày phát hành.

Nếu Moto G Stylus 2021 5G bị rò rỉ có kết nối thế hệ mới, bút cảm ứng và giá thấp (như nhãn hiệu Moto G ngụ ý), nó có thể là đối thủ mạnh của Samsung Galaxy Note 21, vốn là chiếc điện thoại ăn điểm về kết nối 5G và bút cảm ứng, nhưng yếu thế hơn về giá cả.

Chúng ta cũng đã nghe những tin đồn mạnh mẽ rằng điện thoại thông minh Samsung kèm theo S Pen đã bị hủy bỏ vào năm 2021, vì vậy những người yêu thích bút cảm ứng có thể có ít sự lựa chọn hơn cho chiếc điện thoại thông minh tiếp theo của mình.

* Motorola’s next cheap phone could be a big Samsung Galaxy Note 21 rival | TechRadar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button