Oppo Reno 6 Series bị rò rỉ hình ảnh mới

OPPO Reno 6 Pro và OPPO Reno 6 Pro+ đã được phát hiện trên TENAA. Danh sách này xuất hiện trước khi ra mắt sản phẩm. Chuyện này đã xảy ra vài tháng sau khi OPPO Reno4 Pro 5G đạt điểm số trung bình trên DxOMark, và sau khi OPPO Reno 5 Pro + 5G được giới thiệu.

Các điện thoại OPPO Reno trước đây đã tạo được dấu ấn trong ngành và chúng ta có thể mong đợi các điện thoại thông minh OPPO Reno 6 trong tương lai cũng sẽ cung cấp được hiệu suất tuyệt vời với mức giá thấp. Chi tiết mới nhất đã được chia sẻ bởi @evleaks. Một số cũng được phát hiện trên JD.

Oppo Reno 6 Pro+ 5G dường như đi kèm với camera thứ tư với đèn flash LED. Chúng ta sẽ thấy một màn hình cong với một lỗ đục lỗ duy nhất cho camera selfie. Nó nằm ở phần trên bên trái của màn hình, không phải ở giữa.

Đối với Oppo Reno 6 Pro 5G, điện thoại này cũng sẽ đi kèm với ống kính thứ tư ở phía sau. Oppo Reno 6 Pro 5G có thể đi kèm một chân đế với khả năng hoạt động như một đèn flash selfie, như trong hình trên.

Oppo Reno 6 Pro 5G có vỏ bảo vệ đặc biệt, thông minh, có thể hoạt động như một chân đế. Ý tưởng về đèn flash selfie cũng có khả năng xảy ra dựa trên những hình ảnh rò rỉ. Tuy nhiên, dường như vỏ của Oppo Reno 6 Pro 5G không được cấp điện riêng biệt, nó chỉ dẫn ánh sáng từ điện thoại.

Vỏ đặc biệt này có thể được sử dụng cho cả Oppo Reno 6 thông thường, Oppo Reno 6 ProOppo Reno 6 Pro+. Những cái tên có thể gây nhầm lẫn. Đang có thông tin cho rằng Oppo Reno 6 5G thậm chí còn khác với OPPO Reno 6 Z 5G.

Cho đến hiện tại, những thông tin chúng ta biết về OPPO RENO 6 Pro+:

  • Bộ vi xử lý Snapdragon 870
  • Pin 4500mAh với công nghệ sạc nhanh 65W
  • Cụm 4 camera (50MP + 16MP + 13MP tele + 2MP)
  • Màn hình 6,55 inch độ phân giải 1080p.

OPPO Reno 6 Pro sẽ có cùng màn hình và pin như trên, nhưng với các camera như sau: 64MP + 8MP + 2MP + 2MP.

OPPO RENO 6 thông thường sẽ chỉ có màn hình 6,4 inch và pin 4200mAh hỗ trợ sạc 65W.

* New Oppo Reno 6 Series images leaked – Android Community

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button