Xiaomi Redmi AirDots 3 Pro: Khử ồn chủ động, pin 28 giờ

Tai nghe Xiaomi Redmi AirdDots 3 Pro có giá khoảng 349 Nhân dân tệ (1,26 triệu đồng). AirDots 3 Pro sẽ được bán tại Trung Quốc vào ngày 11 tháng 6 với mức giá đặc biệt là 299 Nhân dân tệ (1,08 triệu đồng).

Xiaomi đã giới thiệu Redmi Airdots 2 tại Trung Quốc vào tháng 6 năm ngoái. Airdots 2 được ra mắt như là sự kế thừa của Redmi AirDots và Redmi AirDots S. AirDots 2 được cung cấp bởi trình điều khiển 7.2mm, và chúng có giá khoảng 79 Nhân dân tệ (285 ngìn đồng). AirDots 2 cho thời lượng pin 12 giờ với dung lượng pin 300mAh.

Giờ đây, nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc đang giới thiệu phiên bản kế tiếp của AirDots 2, với tên gọi Redmi AirDots 3 Pro tại Trung Quốc. Redmi AirDots 3 Pro là tai nghe không dây thực sự đầu tiên của công ty, cung cấp tính năng Khử tiếng ồn Chủ động (ANC). AirDots 3 Pro có độ trễ 69ms và tổng thời lượng pin là 28 giờ với hộp sạc.

Chúng ta hãy cùng xem thông số kỹ thuật chi tiết, giá cả về những chiếc tai nghe không dây thực sự,  Redmi AirDots 3 Pro mới được công bố này.

Giá của Redmi AirDots 3 Pro

Redmi AirDots 3 Pro có tùy chọn màu Trắng, Xanh và Hồng. AirdDots 3 Pro có giá khoảng 349 Nhân dân tệ (1,26 triệu đồng). AirDots 3 Pro sẽ được bán tại Trung Quốc vào ngày 11 tháng 6 với mức giá đặc biệt là 299 Nhân dân tệ (1,08 triệu đồng).

Thông số kỹ thuật, tính năng của Redmi AirDots 3 Pro

Redmi AirDots 3 Pro cung cấp ANC (Khử tiếng ồn chủ động) như đã đề cập ở trên. Redmi AirDots 3 Pro có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm, AirDots 2, ngoại trừ phiên bản mới đi kèm trong một hộp đựng cao. Đối với khả năng giảm tiếng ồn, AirDots 3 Pro hỗ trợ giảm tiếng ồn 35dB ở mức tối đa.

Redmi AirDots 3 Pro cũng hỗ trợ giảm tiếng ồn thông minh. Với tính năng giảm tiếng ồn thông minh, AirDots 3 Pro có thể thích ứng với các môi trường khác nhau và tự động điều chỉnh độ sâu giảm tiếng ồn. Tai nghe Redmi AirDots 3 Pro cũng có ba chế độ giảm tiếng ồn – 15dB, 25dB và sâu 35dB, người dùng có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu của mình. AirDots 3 Pro có độ trễ thấp là 69ms.

Xem xét thời lượng pin, Xiaomi tuyên bố rằng Redmi AirDots 3 Pro cung cấp thời lượng pin lên đến 28 giờ với hộp đựng. Một tai nghe duy nhất có thể kéo dài đến 6 giờ. AirDots 3 Pro hỗ trợ sạc nhanh không dây và có dây.

Redmi AirDots 3 Pro cũng có kết nối thông minh thiết bị kép, có thể kết nối với hai điện thoại di động hoặc máy tính xách tay cùng một lúc.

AirDots 3 Pro có hỗ trợ Bluetooth 5.2 cho kết nối nhanh chóng và ổn định. Tai nghe này có trọng lượng nhẹ và mỗi chiếc chỉ nặng khoảng 4,9 gram.

* Xiaomi Redmi AirDots 3 Pro With Active Noise Cancellation, 28 Hours Battery Launched: Price, Features – MySmartPrice

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button