Samsung Smart Monitor M7 43 inch 4K: Màn hình thông minh, đa năng cho làm việc và giải trí

Samsung đã mở rộng dải sản phẩm màn hình thông minh, Smart Monitor, tất cả trong một của mình với hai mẫu mới, công ty cho biết. Ngoài các mẫu 27 và 32 inch ra mắt vào cuối năm ngoái, Samsung hiện sẽ cung cấp mẫu màn hình M7 43 inch có độ phân giải 4K, và M5 24 inch với độ phân giải 1080p, lấp đầy cận trên và cận dưới cùng của dải sản phẩm màn hình này.

Như trước đây chúng ta đã biết, các mẫu màn hình mới được thiết kế cho cả làm việc và giải trí. Vì vậy, các màn hình Smart Monitor có cả loa tích hợp và chức năng TV thông minh được hỗ trợ bởi hệ điều hành Tizen OS của Samsung, cho phép người dùng chạy các ứng dụng phát trực tuyến như Netflix mà không cần bật nguồn máy tính.

Đồng thời, bạn còn có thể kết nối điện thoại thông minh Samsung Galaxy của mình với loại màn hình này thông qua DeX, cho phép bạn sử dụng phối hợp điện thoại với màn hình  như một “máy tính” để bàn. Samsung Smart Monitor M7 43 inch bao gồm một điều khiển từ xa chạy bằng năng lượng mặt trời, cả hai mẫu, M5 và M7, đều cung cấp tính năng điều khiển bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo Amazon Alexa, Google Assistant và Samsung  Bixby.

Samsung cũng hứa hẹn khả năng HDR10 cho phiên bản M7 43 inch 4K, mặc dù hãng không đề cập đến bất kỳ thông số kỹ thuật DisplayHDR nào, vì vậy Samsung Smart Monitor M7 43 inch có thể không cung cấp độ sáng mức yêu cầu tối thiểu 400 nit. Các tính năng khác trên Samsung Smart Monitor M7 43 inch bao gồm viền mỏng và cổng USB Loại C. Samsung cho biết mẫu M5 24 inch 1080p hướng đến những khách hàng “đang tìm kiếm một màn hình đa chức năng có giá trị tốt”.

Samsung chưa đưa ra bất kỳ mức giá nào, nhưng các mẫu M5 27 inch và M7 32 inch hiện tại lần lượt là 230 đô la và 400 đô la.

* Samsung unveils a 43-inch version of its versatile Smart Monitor | Engadget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button