Microsoft Office cho Android: Ra mắt giao diện Dark Mode

Microsoft đã có một ứng dụng Office tất cả trong một mới, dành cho Android (và iOS), loại bỏ bớt nhu cầu có từng ứng dụng riêng trong bộ Office để xử lý một số loại tệp riêng biệt. Sau nhiều tháng yêu cầu của người dùng, Microsoft cuối cùng cũng tung ra một giao diện chế độ tối, dịu mắt cho người dùng Android.

Bạn có thể bật chế độ tối bằng cách nhấn vào ảnh hồ sơ Profile ở góc trên cùng bên phải, và chuyển vào cài đặt Settings. Tại đây, bạn sẽ thấy menu Tùy chọn hiển thị mới, Display Preferences, với tùy chọn để thay đổi giao diện. Bạn có thể chọn giao diện mặc định theo cách thủ công, hoặc để ứng dụng tự động chuyển đổi theo cùng giao diện với hệ điều hành Android.

Thật không may, chế độ tối vẫn chưa hoàn toàn áp dụng mọi nơi như chúng ta mong muốn. Mặc dù tất cả các thành phần ứng dụng đều được chuyển đổi sáng chế độ tối, nhưng đối với các tài liệu văn bản và bảng tính mới tạo vẫn bị bỏ sót, tạo ra trải nghiệm khá chói mắt. Thật vui khi thấy Microsoft sẽ giải quyết vấn đề này trong các bản cập nhật trong tương lai.

Nếu bạn muốn trải nghiệm Office ở chế độ tối, hãy đảm bảo cập nhật ứng dụng của bạn từ Cửa hàng Play Store. Vì vẫn đang trong quá trình phát hành, bạn có thể phải đợi một chút trước khi ứng dụng của bạn được áp dụng chế độ tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button