Mạng xã hội âm thanh Clubhouse: Ra mắt phiên bản Android toàn cầu

Mạng xã hội âm thanh Clubhouse đã có mặt trên Android. Clubhouse ban đầu đã triển khai một cách chậm chạp và nay đã thông báo mạng xã hội này đã có mặt trên toàn cầu.

Ứng dụng Clubhouse cho Android cũng hoạt động khá giống với phiên bản trên iOS trước đó. Điều này có nghĩa là bạn vẫn cần một lời mời từ một người nào đó để có thể bắt đầu sử dụng mạng xã hội âm thanh Clubhouse, nhưng điều may mắn là tất cả những người dùng hiện tại đều nhận được nhiều lời mời để tặng lại cho người mới, vì vậy mạng xã hội âm thanh Clubhouse sẽ có rất nhiều người gia nhập vào lúc này.

Screenshot Image

Screenshot Image

Screenshot Image

Screenshot Image

Mạng xã hội âm thanh Clubhouse là một dịch vụ cho phép người dùng tổ chức một phòng ảo-room, là nơi họ có thể nói chuyện với những người dùng khác. Người dùng có thể theo dõi bạn, nhưng không được chỉ định làm diễn giả vẫn có thể tham gia room này với tư cách là người nghe. Sau đó, chủ phòng ảo có thể cho phép bất kỳ người nghe nào trở thành diễn giả.

Trải nghiệm mạng xã hội âm thanh Clubhouse thường được xem như là nghe podcast nhưng có yếu tố tương tác mạnh hơn. Tuy nhiên, không giống như podcast, các nội dung Clubhouse được phát trực tiếp khi người dùng nói. Quan trọng hơn, các nội dung của mạng xã hội âm thanh Clubhouse không được lưu lại, nên chỉ những người đã đăng nhập để nghe mới có thể biết được cuộc trò chuyện này.

Ban đầu, Clubhouse đã ra mắt hơn một năm trước dưới dạng ứng dụng chỉ dành cho iOS. Kể từ đó, dịch vụ này trở nên phổ biến và được nhiều người sao chép. Nổi tiếng nhất, Twitter gần đây đã thêm một tính năng giống hệt có tên là Spaces. Tất nhiên, Twitter cung cấp Spaces cho tất cả mọi người khá nhanh chóng và cũng không yêu cầu bất kỳ lời mời  sử dụng nào.

Có khả năng đây là nguyên nhân khiến mạng xã hội âm thanh Clubhouse cuối cùng buộc đẩy nhanh quá trình tung ra phiên bản ứng dụng Android của mình trên toàn cầu.

Download Clubhouse cho Android

* Clubhouse now available globally on Android – GSMArena.com news

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button