Android 12 Beta cho điện thoại Google Pixel có gì mới ?

Sau các thông báo tại Google I/O 2021, Google cuối cùng đã phát hành bản Android 12 Beta đầu tiên. Mọi thứ chúng ta thấy trong bản Preview xem trước dành cho nhà phát triển đã được đánh bóng và tinh chỉnh cho bản phát hành beta đầu tiên.

Bản Android 12 Beta đầu tiên hiện chỉ cung cấp cho các dòng điện thoại cuarchinhs Google: Pixel 3, Pixel 3 XL, Pixel 3a, Pixel 3a XL, Pixel 4, Pixel 4 XL, Pixel 4a, Pixel 4a 5G hoặc Pixel 5. Nếu có bất kỳ thiết bị nào trong số này, bạn có thể tự đăng ký với Google để nhận bản cập nhật Android 12 Beta qua mạng. Bạn cũng có thể tải xuống và cài đặt bản Android 12 Beta theo cách thủ công nếu biết cách thực hiện.

Nếu bạn đã đăng ký cập nhật OTA, bạn có thể kiểm tra cập nhật OTA bằng cách đi tới Cài đặt Settings> Hệ thống System> Cập nhật hệ thống System Update> Kiểm tra cập nhật Check for update. Bạn có thể mất một vài ngày để nhận được bản phát hành beta cho tất cả các thiết bị.

Android 12 sắp ra mắt với một cuộc đại tu giao diện người dùng và một số tính năng mới. Android 12 hiện có các hiệu ứng chuyển động và hoạt ảnh mềm mại như…nước. Các widget đã được thiết kế lại và các điều khiển  cũng mang tính tương tác nhiều hơn. Google tuyên bố rằng hãng đã tối ưu hóa UP với hiệu suất điện năng tốt hơn.

Google cũng đã thêm cài đặt quyền riêng tư mới trên Android 12. Giờ đây, Android 12 đã có Tổng quan về Quyền riêng tư (Privacy Dashboard) cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cài đặt các quyền cũng như quyền truy cập dữ liệu của các ứng dụng khác nhau. Chúng ta sẽ nói chi tiết hơn về Android 12 trong một bài viết riêng.

* Cyberpunk Parkour Game Ghostrunner 2 Announced for PC and Consoles (techlomedia.in)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button