Google ra mắt Google News Showcase cho các nhà xuất bản Ấn Độ

Google đã công bố ra mắt một sáng kiến ​​mới ở Ấn Độ có tên là Google News Showcase cho ứng dụng Google News. Thông qua sáng kiến ​​này, Google hướng tới việc cung cấp cho các tổ chức xuất bản tin tức một phương thức mới để tương tác và thu hút độc giả ở Ấn Độ.

Google News Showcase là một chương trình cấp phép trải nghiệm trực tuyến mới, sẽ cho phép các tổ chức xuất bản tin tức khả năng quản lý nội dung tin tức chất lượng cao và hiển thị chúng trên ứng dụng Google News. Mục đích đằng sau sáng kiến ​​này là tạo ra  sự kết nối tốt hơn giữa độc giả và các ấn phẩm tin tức. Nội dung các tin tức được tổng hợp này sẽ xuất hiện dưới dạng bảng panel trên nền tảng Google News và Google Discover.

Google cũng sẽ trả tiền cho các tổ chức báo chí tham gia nhằm cung cấp cho độc giả quyền truy cập vào một lượng giới hạn nội dung có trả phí, với hy vọng khuyến khích độc giả đăng ký một ấn phẩm tin tức cụ thể nào đó.

Khi ra mắt, Google News Showcase sẽ hiển thị nội dung được tuyển chọn từ 30 nhà xuất bản tin tức, bao gồm các tổ chức tin tức quốc gia, khu vực và địa phương như The Hindu Group, HT Digital Streams Ltd, Indian Express Group, ABP LIVE, India TV, NDTV, Zee News, Amar Ujala , Deccan Herald, Punjab Kesari, The Telegraph India, IANS (Indo Asian News Service) và ANI.

Google News Showcase sẽ ra mắt lần đầu với sự hỗ trợ cho nội dung bằng tiếng Anh và tiếng Hindi. Google đang có kế hoạch sớm cung cấp hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ Ấn Độ hơn.

* Google introduces Google News Showcase for news publications in India (fonearena.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button