Tai nghe Mi FlipBuds Pro: Khử ồn chủ động, Bluetooth 5.2, aptX Adaptive, sạc nhanh

Xiaomi vừa ra mắt tai nghe chống ồn hàng đầu đầu tiên của hãng là Mi FlipBuds Pro tại Trung Quốc. Mi FlipBuds Pro có chip giảm tiếng ồn độc lập, có thể cắt giảm tới 99% tiếng ồn xung quanh lên đến 40dB, theo Xiaomi.

Tai nghe Mi FlipBuds Pro cũng hỗ trợ 3 chế độ giảm tiếng ồn khác nhau, và có chế độ “xuyên âm” kép dual-transparency (vẫn nghe được âm thanh xung quanh mặc dù đang đeo tai nghe). Mi FlipBuds Pro có tính năng chuyển tiếp nâng cao và ba micrô phản hồi, cuộc gọi có thể được chia thành ba micrô để đạt trải nghiệm gọi với âm thanh rõ ràng.

Tai nghe Mi FlipBuds Pro sử dụng chip Qualcomm QCC5151 đầu tiên trên thế giới để xử lý giọng nói và âm thanh môi trường bên ngoài một cách tinh vi. Mi FlipBuds Pro có thể thu được chính xác giọng nói của con người, đồng thời giảm tiếng ồn, và từ ngữ nghe rõ ràng mà không bị nhiễu trong các cuộc gọi, theo Xiaomi. Mi FlipBuds Pro sử dụng quy trình phủ nano-NCVM có độ bóng cao, bề mặt có khả năng phản chiếu ánh sáng tạo nên vẻ ngoài, kết cấu và cảm giác cầm nắm rất cuốn hút.

Mi FlipBuds Pro đi kèm với trình điều khiển động siêu tuyến tính 11mm cho trải nghiệm ngập tràn âm thanh, ngoài ra còn có kết nối Bluetooth 5.2 cùng với bộ giải mã codec aptX Adaptive để nâng cao chất lượng âm thanh và độ trễ thấp để chơi game, vẫn chưa hết, Mi FlipBuds Pro còn hỗ trợ tính năng ghép nối thiết bị kép.

Thông số kỹ thuật của Mi FlipBuds Pro

Kết nối Kết nối Bluetooth 5.2 với chip Qualcomm QCC5151, aptX cho phép độ trễ thấp khi chơi game
Driver Trình điều khiển động siêu tuyến tính 11mm
ANC Chip khử tiếng ồn hiệu suất cao được tùy chỉnh, hai micrô để loại bỏ tiếng ồn chủ động (Chế độ di chuyển bằng máy bay, chế độ văn phòng và chế độ hàng ngày) với mức giảm tiếng ồn tối đa là 40dB
Các chế độ Hai chế độ xuyên âm cho phép người dùng nghe âm thanh xung quanh chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không cần tháo tai nghe
Điều khiển tai nghe Điều khiển cảm ứng để phát lại nhạc và khởi chạy trợ lý giọng nói (Siri / Google Voice)
Tính năng
  • Kết nối nhanh thông minh hai thiết bị để dễ dàng ghép nối với điện thoại di động và máy tính xách tay
  • Phát hiện đeo thông minh để tự động phát nhạc và tạm dừng
Trọng lượng hộp 60g
Pin
  • 7 giờ khi tắt ANC (khử ồn chủ động), và 5 giờ khi bật ANC
  • Tổng thời lượng pin 28 giờ khi không có ANC, 22h với ANC
  • Sạc 5 phút cung cấp thời lượng pin 2 giờ, 35 phút cho một lần sạc đầy,
  • Hỗ trợ sạc không dây Qi

Giá Mi FlipBuds Pro

Mi FlipBuds Pro chỉ có màu Đen và giá bán là 799 nhân dân tệ (tương đương 123 USD / Rs. 9.095). Mi FlipBuds Pro sẽ có sẵn từ ngày 21 tháng 5 tại Trung Quốc, và đơn đặt hàng trước bắt đầu từ hôm nay, ngày 14 tháng 5.

* Mi FlipBuds Pro launched with Active Noise Cancellation, Bluetooth 5.2, aptX Adaptive, fast charging (phonebunch.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button