OnePlus Watch Cobalt Limited Edition ra mắt với giá 250 USD

Phiên bản đặc biệt mới của OnePlus Watch gần đây đã được công ty giới thiệu. Và nay, OnePlus đã chính thức công bố phiên bản OnePlus Watch Cobalt Limited Edition mới tại Trung Quốc và thậm chí đã công bố giá cả.

Đối với những người chưa biết, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc, OnePlus đã công bố đồng hồ thông minh trước đó vào tháng 3, cùng với loạt điện thoại thông minh OnePlus 9 hàng đầu của hãng. Giờ đây, OnePlus công bố thêm hai biến thể của OnePlus Watch, đó là OnePlus Watch Classic Editon (Phiên bản Cổ điển) và OnePlus Watch Cobalt Limited Edition (Phiên bản Cobalt Giới hạn).

Trước đó, công ty đã công bố ngày ra mắt của biến thể màu mới này và OnePlus Watch Cobalt Limited Edition hiện được liệt kê trên trang web thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc, JD.com với mức giá 1.599 Nhân dân tệ (khoảng 250 đô la Mỹ), sẽ có sẵn để mua bắt đầu từ ngày 17 tháng 5 năm 2021.

Mức giá này cao hơn gần như khoảng 60% so với biến thể Cổ điển cơ bản của đồng hồ thông minh OnePlus Watch, có giá 999 Nhân dân tệ (khoảng 155 Đô la Mỹ) ở Trung Quốc. Tương tự như phiên bản cổ điển, OnePlus Watch Cobalt Limited Edition cũng sẽ có thép không gỉ 316L, nhưng có khung bằng hợp kim coban. Một bổ sung mới khác bao gồm nắp kính sapphire, được bao quanh bởi một mặt số tròn và lớp hoàn thiện màu vàng. Tương tự, thiết bị đeo OnePlus Watch Cobalt Limited Edition cũng sẽ có dây da và dây cao su fluoro.

Điều thú vị là ngay cả hộp bán lẻ đóng gói của OnePlus Watch Cobalt Limited Edition cũng có thiết kế sang trọng mới. Mặc dù có sự khác biệt về mặt thẩm mỹ giữa hai biến thể, nhưng các thông số kỹ thuật và thành phần bên trong của đồng hồ thông minh này vẫn giống nhau. OnePlus Watch Cobalt Limited Edition có màn hình AMOLED 1,39 inch với độ phân giải 454x454px, đi kèm với 1GB RAM và 4GB bộ nhớ trong. OnePlus Watch Cobalt Limited Edition cũng cung cấp hệ thống theo dõi oxy, giấc ngủ và nhịp tim giống nhau, cùng với các tính năng theo dõi hoạt động.

* OnePlus Watch Cobalt Limited Edition launched for 1,599 Yuan ($250) – Gizmochina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button