Apple sẽ công bố AirPods 3 và HiFi Apple Music ngày 18 tháng 5 ?

Một tin đồn mới cho thấy Apple sẽ công bố AirPods 3 và HiFi được đồn đại gần đây, dịch vụ Apple Music chất lượng âm thanh cao cấp, vào thứ Ba tới, ngày 18 tháng 5, thông qua một thông cáo báo chí trên trang web của hãng.

Tin đồn mới đến từ Youtuber Apple Luke Miani, người đã chia sẻ tin tức được cho là độc quyền với trang web AppleTrack. Theo Youtuber này, Apple có kế hoạch phát hành ‌AirPods‌ 3, thông qua cập nhật Newsroom và làm mới lại trang web.

Vào năm 2019, Apple đã phát hành AirPods Pro hoàn toàn mới thông qua một thông cáo báo chí trên trang web của mình, vì vậy, mặc dù có vẻ hợp lý, nhưng thông tin này nên được coi là tin đồn. ‌AirPods‌ 3 dự kiến ​​sẽ có thiết kế mới phù hợp với thiết kế của ‌AirPods Pro‌ nhưng thiếu các tính năng “Pro” như Khử tiếng ồn Chủ động.

‌AirPods‌ 3 mới sẽ là bản cập nhật lớn đầu tiên cho AirPods‌ chuẩn sau khi được làm mới một chút trong năm 2019, có tính năng sạc không dây, hỗ trợ Hey Siri và cải thiện thời lượng pin. Nhà phân tích về Apple đáng tin cậy, Ming-Chi Kuo cũng đã nói rằng AirPods mới sẽ được sản xuất hàng loạt trong quý 3 năm nay.

Cùng với ‌AirPods‌ 3 mới, Apple còn có kế hoạch công bố dịch vụ HiFi hoàn toàn mới, hay còn gọi là Apple Music‌ có độ trung thực cao, theo tin đồn mới. Theo một báo cáo hồi đầu tháng 5 đã chỉ ra rằng Apple có kế hoạch bắt đầu cung cấp cho người đăng ký mới Apple Music tính năng phát trực tuyến chất lượng cao hơn trong “những tuần tới”.

Theo báo cáo đó, dịch vụ này sẽ có giá tương đương 9,99 đô la như gói ‌Apple Music‌ riêng lẻ hiện tại. Tuy nhiên, chi tiết cụ thể về cách Apple có kế hoạch đưa tính năng phát trực tuyến nhạc HiFi vào các dịch vụ hiện có của hãng vẫn chưa được rõ. Mã trong bản beta đầu tiên của bản cập nhật iOS 14.6 sắp tới được MacRumors phát hiện cho thấy rằng tính năng phát trực tuyến HiFi ‌Apple Music‌ có thể bị giới hạn chỉ dành cho phần cứng tương thích.

Mặc dù nguồn tin của báo cáo HiFi ‌Apple Music‌ cho biết sẽ ra mắt dịch vụ mới và ‌AirPods‌ 3 chỉ trong vài tuần nữa, nhưng điều đó cũng có thể đề cập đến việc ra mắt tại WWDC. Apple sẽ tổ chức Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu hàng năm bắt đầu vào ngày 7 tháng 6, nơi dự kiến ​​sẽ công bố các bản cập nhật hoàn toàn mới cho iOS, iPadOS, macOS, watchOS và tvOS. Mặc dù WWDC tập trung vào phần mềm, các thông báo về phần cứng tại sự kiện này chắc chắn có thể xảy ra.

* Rumor: Apple to Announce Third-Generation AirPods and HiFi Apple Music Tier on May 18 – MacRumors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button