Google bị lộ tai nghe Pixel Buds A-Series có gì hấp dẫn ?

Chiến lược ra mắt của Google dành cho tai nghe Pixel Buds A tiếp tục… kém sang. Chỉ vài tuần sau một đoạn giới thiệu vô tình, hãng công nghệ này đã đăng một đoạn tweet ngắn (và đã xóa) thông báo sớm về Pixel Buds A-Series.

Bài đăng trên mạng xã hội nói rất ít về Pixel Buds A-Series, nhưng hứa hẹn “âm thanh chất lượng” cũng như thiết lập đơn giản thông qua trải nghiệm Fast Pair mới nhất. Pixel Buds A có thiết kế gần như giống với Pixel Buds hiện có, chỉ là không có màu đen và trắng tương phản.

Ít nhất, bạn sẽ không cần một chiếc điện thoại mới ra mắt gần đây để sử dụng Pixel Buds A – tai nghe không dây True Wireless này sẽ hoạt động với Android 6.0 Marshmallow trở lên.

Những tin đồn và “lấp lửng” trong quá khứ đã gợi ý Pixel Buds A sẽ là một sự thay thế hợp lý hơn cho Pixel Buds tiêu chuẩn. Không chắc chắn Google có thể cắt giảm những tính năng gì (nếu có) để giảm giá, vì mẫu Pixel Buds hiện tại chưa có tính năng khử tiếng ồn chủ động, hoặc hầu hết các tính năng xa xỉ khác so với các đối thủ tai nghe không dây cao cấp hơn.

google pixel buds a series teaser

Tuy nhiên, bài đăng trên cho thấy Google có thể sắp có màn ra mắt có chủ đích hơn. Mặc dù không có gì chắc chắn ở giai đoạn này, nhưng công ty có thể sử dụng sự kiện I/O 2021 trực tuyến của mình để ra mắt cả Pixel Buds A-Series và điện thoại thông minh Pixel 5a 5G như kế hoạch. Nếu vậy, Google rõ ràng sẽ tập trung vào việc làm cho phần cứng có giá cả phải chăng tại I/O thay vì cạnh tranh với các flagship mới nhất.

* Google briefly spoils the Pixel Buds A-Series launch – Android Authority

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button