Xiaomi Mi Pad 5 2021: Sẽ có bút Stylus, pin “cực khủng” 8.520mAh hai cell, cấu hình hàng đầu

Xiaomi lần cuối cập nhật dòng máy tính bảng của hãng gần nhất vào năm 2018, do đó, người ta cho rằng Xiaomi đã từ bỏ hoàn toàn phân khúc này. Nhưng trong thời gian gần đây, Xiaomi đã chỉ dấu rằng họ sẽ cập nhật dòng máy tính bảng của mình trong năm nay, với Xiaomi Mi Pad 5 2021.

Có lẽ được thúc đẩy bởi sự gia tăng trong việc sử dụng máy tính bảng cho học tập trực tuyến và các mục đích khác do đại dịch COVID-19, Xiaomi đang dốc hết sức để sử dụng cấu hình hàng đầu cho dòng máy tính bảng Xiaomi Mi Pad 5 2021.

Mi Pad 5 hiện đã được chứng nhận bởi 3C Trung Quốc, danh sách này cho chúng ta cái nhìn sơ lược về những gì mong đợi trên dòng máy tính bảng mới của Xiaomi. Danh sách cho thấy thiết bị sẽ được trang bị pin hai ngăn, với năng lượng tích lũy tới 8.520 mah. Trên thực tế, mỗi ô có dung lượng 4.260mAh.

Thật không may, Xiaomi vẫn chưa chính thức tiết lộ bất kỳ chi tiết nào liên quan đến máy tính bảng hàng đầu này, nhưng thiết bị mới đã liên tục gây tin đồn xôn xao. Xiaomi Mi Pad 5 được đồn đại sẽ có hai mẫu – Mi Pad 5Mi Pad 5 Pro. Các mẫu máy tính bảng mới sẽ được trang bị chip MediaTek Dimensity 1200 và Snapdragon 870 tương ứng. Phiên bản Mi Pad 5 Pro sẽ tập trung vào thị trường máy tính bảng cao cấp hiện đang chiếm lĩnh bởi iPad Pro và Huawei Mate Pad Pro.

Mi Pad 5 Pro dự kiến ​​cũng sẽ được trang bị màn hình LCD độ phân giải 2K, hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz, tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz và cũng hỗ trợ cảm ứng 4096 cấp độ. Vẫn chưa hết, phiên bản Mi Pad 5 Pro còn lần đầu tiên hỗ trợ cả bút stylus.

Hơn nữa, Xiaomi trước đó đã tiết lộ rằng họ sẽ phát triển một phiên bản giao diện MIUI dành riêng cho máy tính bảng. Giao diện đặc biệt này sẽ có chế độ PC cầm tay và có giao diện tập trung vào PC, bao gồm menu Start cổ điển cũng như trung tâm điều khiển Control Center.

* Xiaomi Mi Pad 5 will pack an 8520mAh dual-cell battery, 3C listing reveals – Gizmochina

One Comment

  1. Vậy từ nay mình sẽ có thể mua máy tính bảng kèm bút với giá rẻ

    Không còn phải tốn nhiều tiền với Samsung và Apple nữa rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button