Điện thoại màn hình gập vỏ sò Oppo: Kẻ thách thức Samsung và Motorola

Samsung và Motorola là những thương hiệu đầu tiên cung cấp điện thoại có thể gập lại dạng vỏ sò, dạng màn hình điện thoại thông minh lớn có thể gập lại để dễ dàng bỏ vào túi của bạn. Chúng tôi chưa thấy bất kỳ nhà sản xuất nào khác tung ra các thiết bị đối thủ, nhưng có vẻ như Oppo có thể là người tiếp theo.

Người đưa tin trên Weibo, Arsenal (PlayfulDroid) tuyên bố rằng nhà sản xuất  điện thoại Oppo Trung Quốc đang thử nghiệm một chiếc điện thoại có thể gập đôi, có màn hình chính 7 inch khi mở ra. Thông tin cho biết thêm rằng thiết bị  mới sẽ có màn hình bên ngoài 2 inch khi đóng lại. Màn hình bên ngoài của Oppo sẽ lớn hơn màn hình bên ngoài 1,1 inch của Galaxy Z Flip, nhưng nhỏ hơn màn hình phụ 2,7 inch của Razr 5G.

Nguồn tin cũng cho rằng Oppo sẽ cung cấp màn hình LTPO (có lẽ là cho màn hình chính). Điện thoại với màn hình LTPO có thể cung cấp tốc độ hiển thị cao với hiệu quả sử dụng pin tốt hơn so với điện thoại không sử dụng công nghệ này. Chúng tôi cũng đã từng thấy các điện thoại được trang bị LTPO như Oppo Find X3 Pro, có thể giảm xuống mức thấp nhất là 1Hz khi xem hình ảnh, giúp tiết kiệm nhiều năng lượng hơn.

Không có thông tin nào từ Arsenal về thời gian ra mắt dự kiến, hoặc liệu điện thoại này có thực sự được phát hành thương mại hay không. Tuy nhiên, chúng tôi muốn thấy nhiều sự cạnh tranh hơn trong thị trường điện thoại có thể gập lại dạng vỏ sò, đặc biệt là khi xuất hiện nhiều đối thủ của Galaxy Z Fold hơn, đến từ Huawei và Xiaomi.

Nguồn tin rò rỉ dường như có một thành tích vững chắc. Họ đã từng đăng chính xác ngày ra mắt dòng Oppo Find X3, và cũng đã tiết lộ thông số kỹ thuật của Vivo S9e trước khi ra mắt.

* Oppo said to be working on a clamshell foldable phone (androidauthority.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button