iPhone màn hình gập: Apple dự kiến sản xuất 20 triệu chiếc vào năm 2023

Một chiếc điện thoại iPhone có màn hình gập 8 inch có thể đến từ Apple. Apple dự kiến ​​sẽ xuất xưởng từ 15 đến 20 triệu chiếc iPhone màn hình gập khi chúng sẽ được bán ra vào năm 2023, theo 9to5Mac, trích dẫn còn có lưu ý của nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo. Nhà phân tích này cũng dự đoán điện thoại sẽ có màn hình 8 inch có thể gập lại.

“Chúng tôi dự đoán rằng các thiết bị có thể gập lại sẽ xóa nhòa phân khúc sản phẩm giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay trong tương lai”, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết. “Với hệ sinh thái đa sản phẩm và lợi thế về thiết kế phần cứng, Apple sẽ là người chiến thắng lớn nhất trong xu hướng các thiết bị mới có thể gập lại.”

117-iphone-12-purple-2021

Theo báo cáo vào tháng 1 cho biết rằng Apple đã sản xuất một mẫu iPhone có thể gập lại. Apple sẽ làm việc cùng với Samsung để cung cấp màn hình OLED có thể gập lại, theo báo cáo.

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy một nửa người tiêu dùng Mỹ vẫn quan tâm đến việc mua điện thoại có thể gập lại, với 47% chủ sở hữu iPhone tỏ ra quan tâm, theo khảo sát của YouGov được công bố vào tuần trước.

Apple đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

* Another foldable iPhone rumor: Apple expects to ship 20M folding phones in 2023 – CNET

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button