Samsung Galaxy SmartTag+: Đã bắt đầu mở bán giá $40

Trong sự kiện Galaxy Unpacked vào tháng 1, Samsung đã công bố thiết bị quản lý kết nối Bluetooth đầu tiên của hãng cùng với điện thoại thông minh Samsung Galaxy S21. Galaxy SmartTag được ra mắt như một đối thủ cạnh tranh với một số thiết bị theo dõi Bluetooth tốt nhất hiện có trên thị trường, nhưng sau đó Samsung cũng đã giới thiệu một phiên bản thậm chí còn tốt hơn nữa, sẽ được phát hành vào một ngày chưa được xác định.

Mặc dù không có nhiều sự phô trương, nhưng ngày đó đã sớm đến với chúng ta, và hôm nay Galaxy SmartTag+ hiện đã có sẵn để đặt hàng trước.

Giống như các thiết bị theo dõi Bluetooth khác, Galaxy SmartTag và SmartTag+ có thể được gắn vào các vật dụng như ba lô, hành lý hoặc thậm chí là vật nuôi và theo dõi chúng bằng tín hiệu Bluetooth. Samsung thậm chí còn có một thủ thuật sử dụng chia sẻ từ cộng đồng để SmartTag+ có thể âm thầm ping các thiết bị Galaxy khác gần nó nếu trường hợp bạn ở ngoài phạm vi phủ sóng; bằng cách này, bạn có thể lần tìm vị trí của SmartTag+.

Galaxy SmartTag+ được nâng lên tầm cao mới. Nhờ những lợi ích của băng thông siêu rộng (UWB), phiên bản mới của thiết bị theo dõi Blutooth mới này cung cấp cho người dùng khả năng định vị và theo dõi chính xác hơn nhiều. Galaxy SmartTag+ có thể cung cấp bản đồ được hỗ trợ bởi AR (Augmented Reality – Thực tế Tăng cường) hướng dẫn bạn tìm đến thẻ  SmartTag+của mình, cũng như giúp bạn xác định vị trí các vật dụng dễ dàng hơn. Tile đã được đồn đại là đang làm việc trên một trình theo dõi với UWB, làm nổi bật mức độ ấn tượng của công nghệ này. Hãng Tile cũng từng được đồn đoán là đang nghiên cứu chế tạo một thiết bị theo dõi Blutooth sử dụng UWB cho thấy công nghệ này rất ấn tượng.

Với Bluetooth LE, SmartThings Find và sức mạnh của băng thông siêu rộng-UWB, Galaxy SmartTag+ của Samsung giúp bạn dễ dàng theo dõi đồ đạc và vật nuôi của mình. Ngay cả khi mục của bạn nằm ngoài phạm vi Bluetooth, Galaxy SmartTag sẽ ping (gửi) tín hiệu đến các thiết bị Galaxy gần đó để cho bạn biết nó đang ở đâu.

* Samsung’s UWB-based Galaxy SmartTag+ is finally available to purchase | Android Central

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button