Microsoft News: Ứng dụng đọc tin tức cho iOS, Android có thiết kế mới, nhiều tính năng hay

Ứng dụng đọc tin tức Microsoft News đã nhận được một bản cập nhật khá lớn trên các thiết bị iOS của Apple cũng như Android, với thiết kế hoàn toàn mới, và một số cải tiến mà người dùng lâu năm có thể sẽ đánh giá cao.

Thiết kế mới khiến Microsoft News phù hợp hơn với giao diện hiện tại của ứng dụng Bing, vốn đã thể hiện tính thẩm mỹ mới một thời gian trên iOS, và vừa được cải tiến trên Android vào đầu tuần này. Giao diện người dùng ứng dụng Microsoft News mới giúp sử dụng tốt hơn không gian giữa các biểu tượng và nội dung khác, đồng thời bổ sung dữ liệu thời tiết, thanh tìm kiếm Bing mới, và tập trung nổi bật hơn vào Microsoft Rewards.

Thật ấn tượng, thanh tìm kiếm mới có các tùy chọn cho tìm kiếm hình ảnh, và giọng nói trực tiếp trong ô tìm kiếm.

Có thể cho rằng, thay đổi lớn nhất của bản cập nhật ứng dụng này là việc bổ sung khả năng ẩn các nguồn tin tức cụ thể nào đó. Đây là điều mà người dùng Microsoft News đã mong muốn trong nhiều năm nay, vì vậy thật tuyệt khi gã khổng lồ công nghệ cuối cùng đã mang đến cho mọi người những gì họ muốn. Việc bổ sung chức năng khá cơ bản này rất có ý nghĩa, vì sẽ có rất ít người sử dụng ứng dụng tin tức nếu tất cả những gì ứng dụng đó làm là hiển thị những mẫu tin từ các nhà xuất bản mà họ không thích, hoặc không tin tưởng.

Microsoft News app

Một thay đổi đáng chú ý khác, là việc bổ sung các nút phản ứng giống như trên Facebook, có thể được thực hiện từ các trang tin tức và hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu chính. Giống như trên Facebook, các phản ứng hơi khó hiểu (Mọi người tức giận vì những gì đã xảy ra trong câu chuyện hay những người đã viết câu chuyện?), tuy nhiên chúng tạo ra trải nghiệm đọc tin tức năng động và thú vị hơn.

Bạn đã sử dụng Microsoft News bao giờ chưa ? Hãy thử dùng để trải nghiệm những điều mới mẻ nhé.

Các tính năng của Microsot News mới

Chọn

Giờ đây, bạn có thể chọn bố cục mà bạn thích nhất trên điện thoại của mình — tiêu chuẩn, thu gọn hoặc chỉ văn bản.

Chế độ ban đêm

Giúp bạn đọc tốt hơn vào ban đêm với chế độ hỗ trợ mới.

No Data Available

Mức độ cá nhân hóa chuyên sâu

Khả năng điều chỉnh các nội dung quan tâm để theo dõi trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn – chẳng hạn như Tin tức Thế giới, Tài chính Cá nhân, Sức khỏe và nhiều nội dung khác.
No Data Available

Lưu tin tức

Giờ đây, bạn có thể lưu tin tức để đọc sau

Sử dụng tính năng đồng bộ

Hãy đăng nhập để lưu nội dung bạn quan tâm và các cài đặt ứng dụng của bạn ở mọi nơi bạn sử dụng Microsoft News. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MICROSOFT 

Download Microsoft News (iOS/Android)

* Microsoft News App Updates On IOS With A New Design And Several Cool Features – OnMSFT.com

* Ứng dụng Microsoft News hoàn toàn mới hiện có trên iOS và Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button