nubia RedMagic Watch: Đã “phủ sóng” thị trường toàn cầu

Có vẻ như thương hiệu trò chơi di động của nubia đang dần phát triển vượt ra ngoài lĩnh vực sở trường của mình. Trong khi các đối thủ vẫn đang bận rộn với việc cải tiến các sản phẩm điện thoại thông minh, RedMagic đã đột phá sang thị trường phụ kiện và thiết bị đeo. Sau khi ra mắt tai nghe chụp tai Cyberpods có hình dáng kỳ lạ vào năm ngoái, thương hiệu phụ này đã tiếp tục ra mắt chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình, nubia RedMagic Watch, vào tháng trước tại Trung Quốc.

Và giờ đây, RedMagic Watch đã có sẵn để mua ở các thị trường quốc tế, với hy vọng thu hút người hâm mộ game RedMagic vào hệ sinh thái đang phát triển của thương hiệu trò chơi di động.

Sự thật mà nói, RedMagic Cyberpods có thể thú vị nhiều so với hơn đồng hồ RedMagic Watch, ngay cả khi đồng hồ này phù hợp với thực tế hơn. Mặc dù được áp dụng thiết kế phổ biến giống như của Apple AirPods, RedMagic Cyberpods vẫn thêm vào sự tinh tế độc đáo của nó, thực sự có sức thu hút đối với game thủ. Ngay cả vỏ cũng phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của điện thoại chơi game RedMagic.

Ngược lại, điều duy nhất để xác định RedMagic Watch là một phần của hệ sinh thái trò chơi di động RedMagic đó là giao diện mặt đồng hồ mặc định. Về thiết kế, RedMagic Watch trông giống như bất kỳ đồng hồ thông minh nào, với mặt đồng hồ hình tròn và dây đeo bằng silicon. RedMagic Watch cũng đã có dây da được công bố trong lần ra mắt tại Trung Quốc, nhưng chúng dường như chưa có sẵn trong phiên bản toàn cầu.

Đồng hồ RedMagic Watch tự hào về thời lượng pin 15 ngày, và toàn bộ bộ tính năng theo dõi sức khỏe. Các tính năng đó bao gồm cả việc phát hiện oxy trong máu, vốn đã trở thành mối quan tâm của nhiều người hiện nay do đại dịch coronavirus COVID-19. Đồng hồ thông minh RedMagic Watch, có màn hình AMOLED tròn 1,39 inch 454 × 454, được quảng cáo là có thể ghép nối dễ dàng với điện thoại thông minh, với điều kiện điện thoại đó phải là điện thoại RedMagic.

May mắn thay, RedMagic Watch không đòi hỏi nhiều chi phí, chỉ có giá $ 99. Đồng hồ thông minh này có các tùy chọn màu sắc Đen và Trắng nhưng sẽ thay đổi tùy thuộc vào thị trường.

* nubia RedMagic Watch now available in global markets – SlashGear

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button