Samsung Smart Keyboard Trio 500: Bàn phím không dây hỗ trợ Samsung DeX

Samsung đã âm thầm công bố một bàn phím không dây mới, Smart Keyboard Trio 500.

Theo một danh sách sản phẩm trên cửa hàng Samsung, được phát hiện bởi Max Jambor, Smart Keyboard Trio 500 là một bàn phím không dây nhỏ gọn với thiết kế rất giống với Bàn phím Magic của Apple, nhưng có một sự thay đổi thú vị của Samsung – một phím tắt DeX để sử dụng giao diện kiểu máy tính để bàn trên các thiết bị tương thích với DeX của Samsung.

Ngoài DeX, Smart Keyboard Trio 500 còn có một số thủ thuật khác. Smart Keyboard Trio 500 có các nút phím tắt có thể tùy chỉnh để mở ứng dụng thường dùng (mặc dù nút này chỉ tương thích với các thiết bị Samsung chạy One UI 3.1 từ tháng 3 năm 2021 trở lên). Bàn phím Smart Keyboard Trio 500 cũng có thể được ghép nối với tối đa ba thiết bị và chuyển đổi giữa chúng bằng các phím tắt. Smart Keyboard Trio 500 lấy năng lượng từ pin AAA, điều này cho thấy bàn phím này không thể sạc lại được.

Samsung chưa công bố giá hoặc ngày phát hành trên website của mình cho Smart Keyboard Trio 500, nhưng với sự kiện Unpacked sắp diễn ra vào ngày 28 tháng 4, chúng ta có thể sớm thấy thông báo chính thức.

* Samsung’s new wireless keyboard is designed for DeX – The Verge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button