Fitbit Luxe: Dây đeo tập luyện thể thao “sang chảnh” giá ~$150

Fitbit mới công bố thiết bị theo dõi tập thể dục Luxe mới, trông giống như một thiết bị hướng thời trang hơn trên Inspire 2. Fitbit Luxe bị rò rỉ vào tuần trước, nhưng Fitbit đã chính thức đưa ra thông tin rằng Luxe có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 19 tháng 4, với giá $ 149,95.

Chi phí này bao gồm sáu tháng dịch vụ Fitbit Premium, thường có giá 9,99 đô la mỗi tháng. Dịch vụ này gần đây đã khởi chạy chương trình Mindful Method mới do Deepak Chopra tạo ra với hơn 30 phần âm thanh và video về chánh niệm và sức khỏe.

Fitbit luxe

Ngày ra mắt cụ thể cho Luxe vẫn chưa được công bố, nhưng Fitbit đang nhắm đến việc ra mắt trong mùa xuân, vì vậy bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

Thiết kế của Fitbit Luxe như thế nào ?

Fitbit Luxe được thiết kế cho “nhiều kích cỡ cổ tay và tông màu da để có thể đeo 24/7.” Fitbit cho biết Luxe là thiết bị theo dõi có màn hình cảm ứng mỏng nhất của hãng, và cho rằng hầu hết mọi người có thể ngủ thoải mái khi đeo nó. Hơn nữa, bạn sẽ không cần phải sạc pin mỗi đêm, vì Fitbit tuyên bố rằng pin của Luxe sẽ kéo dài đến năm ngày cho mỗi lần sạc.

Fitbit Luxe

Luxe kèm thêm một dây đeo silicone có thể hoán đổi cho nhau với một số tùy chỉnh kích thước. Các mẫu dây đeo khác cũng sẽ có khi ra mắt, bao gồm dây đeo silicon với một số màu với giá 29,95 đô la mỗi chiếc, dây đeo bằng vải dệt với giá 34,95 đô la, dây da với giá 49,95 đô la, dây đeo lưới thép không gỉ với giá 79,95 đô la, và giá lên đến 99,95 đô la cho vòng đeo tay dạng mắt xích bằng thép không gỉ mang thương hiệu trang sức cao cấp Gorjana. Nếu bạn chỉ muốn Luxe với thương hiệu Gorjana, một phiên bản giới hạn của thiết bị theo dõi Fitbit Luxe có giá 199,95 đô la sẽ mở bán bắt đầu từ tháng 6.

Fitbit Luxe hướng đến người dùng muốn có thiết bị theo dõi thể dục để sử dụng như đồ trang sức. Fitbit thậm chí còn đi xa hơn khi sử dụng quy trình đúc phun kim loại để chế tác vỏ thép không gỉ cho Luxe, đây rõ ràng là một kỹ thuật truyền thống để chế tác đồ trang sức.

Fitbit Luxe có tính năng gì đáng giá ?

Fitbit Luxe còn là thiết bị đeo theo dõi tập luyện không nút bấm, các thao tác được thực hiện nhờ vào màn hình cảm ứng OLED màu. Giống như các thiết bị theo dõi và đồng hồ thông minh trước đây, Fitbit Luxe sẽ hỗ trợ các thiết bị iOS và Android. Fitbit Luxe cũng hỗ trợ Google Fast Pair để ghép nối nhanh hơn với các thiết bị Android. Fitbit Luxe còn hỗ trợ GPS khi được ghép nối với điện thoại, vì vậy bạn cần mang theo điện thoại nếu muốn theo dõi các lần tập chạy hoặc đi bộ. Nếu việc tích hợp GPS quan trọng với bạn, Fitbit Charge 4 sẽ tích hợp GPS và các tính năng khác như Fitbit Pay và điều khiển Spotify.

Fitbit qua lần ra mắt này thông báo rằng Luxe, cùng với các thiết bị và đồng hồ theo dõi nhịp tim khác của công ty, sẽ hỗ trợ ứng dụng đi kèm Stress Management Score nhằm đánh giá mức độ hoạt động, lịch ngủ và nhịp tim để giúp bạn kiểm soát căng thẳng. Thông qua ứng dụng Stress Management Score, Luxe còn có thể theo dõi một loạt các chỉ số khác, như kiểu thở, nhịp tim khi nghỉ ngơi và khi thay đổi hoạt động của bạn, nhiệt độ da, tâm trạng, giấc ngủ và chu kỳ kinh nguyệt. Và lúc nào đó, Fitbit Luxe cũng sẽ có thêm khả năng ghi lại nồng độ oxy trong máu của bạn (Sp02).

* Fitbit’s Luxe is a fashion-focused fitness band that costs $149.95 – The Verge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button