Sau Samsung Galaxy Z Fold 3 có thể là máy tính bảng 3 màn hình gập

Chúng ta vẫn đang mới nghe về Samsung Galaxy Z Fold 3, nhưng một tin đồn khác cho thấy sẽ có thêm một thiết bị Samsung màn hình gập mới: một máy tính bảng gập ba màn hình, có thể ra mắt ngay trong năm tới.

Samsung Galaxy Z Fold Tab, như tên gọi, được cho là có hai bản lề và ba đoạn gập, giống như một số thử nghiệm ý tưởng mà chúng ta đã thấy như mô hình chữ Z của TCL. Mẫu máy của Samsung được gọi cụ thể là máy tính bảng, vì vậy không rõ liệu đây có phải là một thiết bị có thể gập lại đủ nhỏ, để vừa với kiểu dáng điện thoại, và có kết nối di động, để hoạt động như một chiếc điện thoại hay không.

Thông tin lần đầu tiên được báo cáo bởi GizmoChina thông qua tipster Yogesh, không cung cấp quá nhiều chi tiết khác về Samsung Z Fold Tab, ngoại trừ việc nó sẽ có kính siêu mỏng (UTG), tốt hơn so với màn hình thế hệ hiện tại trên Galaxy Z Flip và Z Fold 2. Chúng ta có thể thấy kính UTG này đầu tiên trên Z Fold 3 trước Tab Z Fold. Tương tự như vậy, máy tính bảng gập 3 màn hình này được cho là sẽ hỗ trợ bút cảm ứng S Pen phiên bản Blutooth sẽ ra mắt đầu tiên với Z Fold 3.

Tương lai thiết bị màn hình gập của Samsung

Các thiết bị hiển thị linh hoạt chắc chắn là một thị trường ngách mà các nhà sản xuất điện thoại đang tiếp tục đầu tư vào, bao gồm cả Samsung, hãng đã phát hành chiếc điện thoại phổ thông màn hình gập đầu tiên trên thị trường với Samsung Galaxy Fold ban đầu, và có vẻ như hãng sẽ sớm công bố Samsung Galaxy Z Fold 3, chúng ta  hiện đang nghe rất nhiều thông tin chưa chính thức về nó (có thể được gọi là Z Fold 3 thay vì Samsung Galaxy Z Flip 3, sẽ không có khe cắm S Pen, v.v.).

Vvới các thiết bị màn hình cuộn dự kiến ​​sẽ tung ra thị trường điện thoại phổ thông trong một hoặc hai năm tới, theo TCL, các thiết bị mới có hình thức độc đáo như TCL Fold ‘n Roll sẽ tiếp tục ra mắt. Trong bối cảnh đó, một chiếc máy tính bảng có thể gập lại với nhiều bản lề lớn như Samsung Z Fold Tab được cho là không có vẻ gì là quá xa vời.

* Samsung Galaxy Z Fold 3 could be followed by a tri-fold tablet in 2022 | TechRadar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button