Civilization VI cho Android: Game chiến thuật theo lượt được phát hành cho Android, chậm hơn iOS 2 năm

Dòng game Sid Meier Civilization đã tồn tại trên PC lần đầu tiên từ năm 1991, tuy nhiên nhà phát triển Firaxis thỉnh thoảng cũng làm các tựa game cho hệ máy connsole và thiết bị di động. Tựa game di động “mới nhất” của hãng xuất hiện trên Android đã là Civilization Revolution 2 ra mắt vào tận những năm… 2014, đây vốn là một phiên bản rút gọn của “dòng họ” Civ, tuy nhiên giờ đây phiên bản đầy đủ các tính năng của Civilization đã hiện diện trên Android.

Civilization VI được phát hành lần đầu tiên cho PC vào năm 2016, và sau đó là các phiên bản dành cho Xbox One, PlayStation 4, và Nintendo Switch. Hãng Aspyr Media đã đảm nhiệm phiên bản cho iOS cách đây 2 năm, đây là phiên bản được nhiều người đánh giá xuất sắc, và nay nhà phát hành 2K một lần nữa giao nhiệm vụ cho Aspyr phát triển tiếp phiên bản dành cho Android.

Giới thiệu cho những bạn chưa biết, Civilization VI là dòng game chiến thuật theo lượt, trong đó bạn sẽ bắt đầu đế chế của mình từ một thành phố nho nhỏ. Sau đó, bạn sẽ phải quản lý các đơn vị quân, tích lũy tài nguyên, thành lập thành phố mới, xây dựng cơ sở hạ tầng, giao lưu với các nền văn minh khác – giao thương hoặc gây chiến. Bạn có thể thắng game bằng nhiều cách khác nhau, ví dụ như chinh phục các nền văn minh khác, phóng tên lửa lên sao Hỏa, hay giành được sự ủng hộ của các đế chế khác tại Hội nghị Thế giới.

Screenshot Image

Screenshot Image

Screenshot Image

Screenshot Image

Screenshot Image

Game cơ bản đã đạt được trải nghiệm hoàn chỉnh, nhưng vẫn có 2 gói mở rộng khác để bạn có thể mua thêm: Rise and Fall (30$) và Gathering Storm (40$). Như trên PC, cũng có nhiều nền văn minh khác nhau cùng với các màn chơi được bán với giá 5-9$. Trên Android, bạn có thể chơi Civilization miễn phí cho đến lượt thứ 60, lúc đó bạn sẽ phải trả tiền một lần 20$ để mở khóa toàn bộ trải nghiệm của game. Cơ chế chơi thử-trả tiền cũng sẽ cho phép hỗ trợ nhiều người chơi trên PC với các thiết bị iOS và Android khác.

Nguồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button