Thứ Sáu, 22 Tháng Một, 2021

Đồng hồ Google Pixel Watch: Khám phá tính năng Always On Display

Google Pixel Watch là đồng hồ “ý tưởng” được thiết kế giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế đơn giản và vui tươi giống như loạt điện thoại Google Pixel đang có. Google Pixel Watch sẽ có tính năng Always-On Display, tạo sự đơn giản và thoải mái cho cổ tay, làm cho chúng ta quên đi sự phiền phức tắt màn hình thường thấy trên các đồng hồ kỹ thuật số hiện nay.

Google Pixel Watch sẽ giúp bạn luôn đúng giờ, đồng thời còn có cả trợ thủ kỹ thuật số đắc lực Google Assistant giúp bạn rảnh tay và phong cách hơn.

Dòng sản phẩm Pixel của Google luôn sở hữu tính thẩm mỹ độc đáo nhưng tinh tế – Vui tươi & Đơn giản. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu Google Pixel sản xuất đồng hồ thông minh với xu hướng Always-On Display đang thịnh hành hiện nay ?

Đôi khi tất cả cả những gì bạn cần chỉ là một sự hỗ trợ nho nhỏ thôi – Google Pixel Watch vẫn giữ được ngôn ngữ thiết kế vui tươi, linh hoạt, đơn giản cùng sự trợ giúp “rảnh tay” vào bất cứ lúc nào.

Google Pixel Watch có tính năng Always-On Display tạo cảm giác thoải mái, đơn giản cho cổ tay, giúp bạn quên đi sự phiền phức tắt màn hình của các đồng hồ kỹ thuật số hiện nay. Always-On Display còn giúp bạn đơn giản hóa công việc nhờ vào trợ thủ Google Assistant.

Nên xem:  Google nâng cấp lớn cho Gmail sau 16 năm

Tính năng Always-On Display tự có khả năng cung cấp hình ảnh liên tục, hiển thị đồng hồ hoạt hình và chuyển đổi giao diện người dùng UI của Google.

Google Pixel Watch có mặt đồng hồ hình tròn với khả năng cảm ứng nhạy tạo nên những cú chạm rất mượt mà. Đặc biệt, màn hình kính mờ luôn phù hợp với màu dây đeo khi chế độ Always-On được bật.

Sự đa dạng cùa các vật liệu bóng và mờ tạo nên một trải nghiệm mịn màng và mượt mà cho chiếc đồng hồ thông minh này. Về thiết kế, có ba tùy chọn màu sắc tối giản đáp ứng cho người dùng với mọi giới tính và phong cách sở thích khác nhau, bao gồm màu trắng sữa Milk White, màu cam đu đủ ngọt Sweet Papaya, và màu đen Boba Black.

Đồng hồ Google Pixel Watch được thiết kế với sự thoải mái, vừa vẹn, đồng thời vẫn đầy đủ các tính năng bạn cần.

Nguồn

Tin Mới Nhất

Ba triệu người dùng đã cài đặt 28 extension Chrome/Edge chứa mã độc

Các extension này có thể chuyển hướng người dùng đến các quảng cáo, site lừa đảo, thu thập thông tin người dùng, hoặc tải...

Civilization VI cho Android: Game chiến thuật theo lượt được phát hành cho Android, chậm hơn iOS 2 năm

Dòng game Sid Meier Civilization đã tồn tại trên PC lần đầu tiên từ năm 1991, tuy nhiên nhà phát triển Firaxis thỉnh thoảng...

Google ra mắt tính năng tạo, tìm kiếm danh thiếp người dùng tại Ấn Độ

Google vừa ra mắt tính năng tìm kiếm mới cho người dùng tại Ấn Độ, cho phép tạo danh thiếp ảo và sẽ hiển...

Đồng hồ Google Pixel Watch: Khám phá tính năng Always On Display

Google Pixel Watch là đồng hồ "ý tưởng" được thiết kế giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế đơn giản và vui tươi giống như...

Đang Được Quan Tâm

macOS Big Sur public beta có gì mới ?

Apple hôm nay đã ra mắt bản public beta đầu tiên của macOS Big Sur - phiên bản thứ 11 của hệ điều hành...

Chạy ứng dụng Android trên Windows 10 với ứng dụng Your Phone mới

Microsoft hiện đã cho phép người dùng Windows 10 chạy các ứng dụng Android song song với các ứng dụng Windows trên PC. Đây...

Civilization VI cho Android: Game chiến thuật theo lượt được phát hành cho Android, chậm hơn iOS 2 năm

Dòng game Sid Meier Civilization đã tồn tại trên PC lần đầu tiên từ năm 1991, tuy nhiên nhà phát triển Firaxis thỉnh thoảng...

Censys: Công cụ tìm kiếm thiết bị kết nối internet gọi vốn 15,5 triệu USD series A

Công cụ tìm kiếm thiết bị Internet, Censys, là một trong những công cụ tìm kiếm lớn nhất mà bạn có thể chưa bao...

Bình luận