Đồng hồ Google Pixel Watch: Khám phá tính năng Always On Display

Google Pixel Watch là đồng hồ “ý tưởng” được thiết kế giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế đơn giản và vui tươi giống như loạt điện thoại Google Pixel đang có. Google Pixel Watch sẽ có tính năng Always-On Display, tạo sự đơn giản và thoải mái cho cổ tay, làm cho chúng ta quên đi sự phiền phức tắt màn hình thường thấy trên các đồng hồ kỹ thuật số hiện nay.

Google Pixel Watch sẽ giúp bạn luôn đúng giờ, đồng thời còn có cả trợ thủ kỹ thuật số đắc lực Google Assistant giúp bạn rảnh tay và phong cách hơn.

Dòng sản phẩm Pixel của Google luôn sở hữu tính thẩm mỹ độc đáo nhưng tinh tế – Vui tươi & Đơn giản. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu Google Pixel sản xuất đồng hồ thông minh với xu hướng Always-On Display đang thịnh hành hiện nay ?

Đôi khi tất cả cả những gì bạn cần chỉ là một sự hỗ trợ nho nhỏ thôi – Google Pixel Watch vẫn giữ được ngôn ngữ thiết kế vui tươi, linh hoạt, đơn giản cùng sự trợ giúp “rảnh tay” vào bất cứ lúc nào.

Google Pixel Watch có tính năng Always-On Display tạo cảm giác thoải mái, đơn giản cho cổ tay, giúp bạn quên đi sự phiền phức tắt màn hình của các đồng hồ kỹ thuật số hiện nay. Always-On Display còn giúp bạn đơn giản hóa công việc nhờ vào trợ thủ Google Assistant.

Tính năng Always-On Display tự có khả năng cung cấp hình ảnh liên tục, hiển thị đồng hồ hoạt hình và chuyển đổi giao diện người dùng UI của Google.

Google Pixel Watch có mặt đồng hồ hình tròn với khả năng cảm ứng nhạy tạo nên những cú chạm rất mượt mà. Đặc biệt, màn hình kính mờ luôn phù hợp với màu dây đeo khi chế độ Always-On được bật.

Sự đa dạng cùa các vật liệu bóng và mờ tạo nên một trải nghiệm mịn màng và mượt mà cho chiếc đồng hồ thông minh này. Về thiết kế, có ba tùy chọn màu sắc tối giản đáp ứng cho người dùng với mọi giới tính và phong cách sở thích khác nhau, bao gồm màu trắng sữa Milk White, màu cam đu đủ ngọt Sweet Papaya, và màu đen Boba Black.

Đồng hồ Google Pixel Watch được thiết kế với sự thoải mái, vừa vẹn, đồng thời vẫn đầy đủ các tính năng bạn cần.

Nguồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button