Kaspersky thay thế Free Antivirus bằng Cloud Security Suite

Kaspersky đã quyết định thay thế phần mềm antivirus miễn phí “siêu phổ biến” của hãng bằng một phiên bản gọn nhẹ của Kaspersky Security Cloud, cung cấp thêm một số tính năng bảo vệ không chỉ cho Windows mà cho cả thiết bị di động.

Những ai đang cố gắng tải Kaspersky Free Antivirus sẽ được chuyển hướng truy cập đến Kaspersky Security Cloud – Free, hãng bảo mật giải thích trên Twitter.

Có điều, thông tin về việc Kaspersky Security Cloud Free sẽ thay thế Kaspersky Free Antivirus lại không hề mới. Hãng bảo mật Nga giải thích trên blog hồi tháng 10/2019 rằng sản phẩm Cloud của hãng là sản phẩm bảo mật hiện đại hơn nhiều và tiệm cận với sản phẩm chủ lực Kaspersky Security Cloud so với một giải pháp bảo mật cơ bản.

Kaspersky Security Cloud Free có nhiều tính năng hơn so với bản antivirus miễn phí. Mặc dù cũng được cung cấp dưới dạng bản quyền miễn phí, ứng dụng mới này, cũng có bản dành cho Android và iOS, lại có engine bảo vệ hiện đại hơn với nhiều tính năng mở rộng như kiểm tra dữ liệu tài khoản bị xâm nhập. Kaspersky Security Cloud Free còn kèm theo trình quản lý mật khẩu, cũng như giải pháp mạng riêng ảo VPN với lưu lượng truy cập bị giới hạn.

Kaspersky Security Cloud - Free

Những tính năng khác hiện đại hơn tất nhiên là chỉ có trong phiên bản trả phí.

Kaspersky Security Cloud Free không hề mới. Sản phẩm này được tung ra vào tháng 8/2018, nhưng cho đến tháng 10/2019 mới được cung cấp song song với Kaspersky Free Antivirus.

Mặc dù link dowload của Free Antivirus không còn nữa, nhưng ứng dụng này vẫn tiếp tục hoạt động và cập nhật dữ liệu nhận dạng virus mới trên các thiết bị đã được cài đặt. Và tất nhiên, Kasperky khuyến khích người dùng nên chuyển sang sử dụng Kaspersky Security Cloud Free.

Download Kaspersky Security Cloud Free

Nguồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button